Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Tìm mua Air Jordan 1 “Silver Toe” nữ ở đâu?

Air Jordan 1 “Silver Toe” đã được phát hành trên các trang thương mại điện tử nước ngoài, đây là một dòng sản phẩm mà Jordan Brand thiết kế dành riêng cho nữ giới với phối màu khá mạnh mẽ. Hãy cùng với Sneaker Daily đi vào khám phá điều gì ẩn chứa bên trong đôi sneaker này, ý nghĩa và hình dáng bên ngoài nhé!

tim-mua-air-jordan-1-silver-toe-nu-o-dau-?

Air Jordan 1 “Silver Toe” được thiết kế trên kiểu dáng nguyên bản của dòng cổ High, một trong những dòng sản phẩm lâu đời và chủ lực nhất của Jordan trong hàng thập kỉ qua. Với phối màu lần này, tuy rằng “Silver Toe” thu hút được nhiều sự quan tâm nhưng xét về góc độ thiết kế, đường màu thì khá đơn giản, vừa đủ để tạo nên sự cân bằng giữa nét cũ và mới.

Những lớp màu đỏ xuất hiện trên đôi “Black Toe” trước đó đã được thay thế bằng các lớp kim loại bạc, tạo ra cái nhìn khác lạ hơn. Hoàn chỉnh các lớp màu còn lại với hai tông màu đen và trắng ở lưỡi gà, cổ giày và thân giày. Các chi tiết nhận diện thương hiệu như logo Wings đánh dấu là sản phẩm retro, tab “NIKE AIR” ở lưỡi cũng xuất hiện với màu sắc phù hợp, hài hòa với tổng thể của đôi giày.

tim-mua-air-jordan-1-silver-toe-nu-o-dau-?
tim-mua-air-jordan-1-silver-toe-nu-o-dau-?

Kết thúc Air Jordan 1 “Silver Toe” với bộ đế hoàn hảo, tính năng cũng như ứng dụng công nghệ tiên tiến được Nike áp dụng vào đế giữa không có quá nhiều để nhắc đến bởi chúng vốn tuyệt vời, những đường vân trên đế ngoài cũng được cắt tỉa hoàn hảo để hỗ trợ tối đa bước đi của bạn.

Bạn có thể tìm mua Air Jordan 1 “Silver Toe” tại một các địa chỉ sau:

– Thị trường Bắc Mỹ: eBay, Nike SNKRS US, JD Sports US, Footaction, Saint Alfred,..

– Thị trường Châu Ấu: Nike SNKRS BE, Nike SNKRS ES, SNKRS NL, Nike SNKRS DE, Footshop, 43einhalb,…

Tại Việt Nam, nếu các bạn có hứng thú và quan tâm đến sản phẩm thì có thể liên hệ đến Sneaker Daily để nhận được hỗ trợ đặt hàng về tay sớm nhất nhé! Trong khoảng thời gian chờ đợi, cùng xem thêm một số đôi Air Jordan 1 High Retro khác mà chúng mình hiện có như Light Smoke Grey, Game Royal, OG ‘Light Fusion Red’, OG Tie Dye, OG ‘Origin Story’, Union Los Angeles Blue Toe, Twist hoặc OG Volt Gold.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

Leave a Reply