Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Tìm mua Air Jordan 1 High “Silver Toe” nữ ở đâu?

Air Jordan 1 High “Silver Toe” đã được phát hành trên các trang thương mại điện tử nước ngoài, đây là một dòng sản phẩm mà Jordan Brand thiết kế dành riêng cho nữ giới với phối màu khá mạnh mẽ. Hãy cùng với Sneaker Daily đi vào khám phá điều gì ẩn chứa bên trong đôi sneaker này, ý nghĩa và hình dáng bên ngoài nhé!

tim-mua-air-jordan-1-silver-toe-nu-o-dau-?

Air Jordan 1 “Silver Toe” được thiết kế trên kiểu dáng nguyên bản của dòng cổ High, một trong những dòng sản phẩm lâu đời và chủ lực nhất của Jordan trong hàng thập kỉ qua. Với phối màu lần này, tuy rằng “Silver Toe” thu hút được nhiều sự quan tâm nhưng xét về góc độ thiết kế, đường màu thì khá đơn giản, vừa đủ để tạo nên sự cân bằng giữa nét cũ và mới.

Những lớp màu đỏ xuất hiện trên đôi “Black Toe” trước đó đã được thay thế bằng các lớp kim loại bạc, tạo ra cái nhìn khác lạ hơn. Hoàn chỉnh các lớp màu còn lại với hai tông màu đen và trắng ở lưỡi gà, cổ giày và thân giày. Các chi tiết nhận diện thương hiệu như logo Wings đánh dấu là sản phẩm retro, tab “NIKE AIR” ở lưỡi cũng xuất hiện với màu sắc phù hợp, hài hòa với tổng thể của đôi giày.

tim-mua-air-jordan-1-silver-toe-nu-o-dau-?
tim-mua-air-jordan-1-silver-toe-nu-o-dau-?

Kết thúc Air Jordan 1 “Silver Toe” với bộ đế hoàn hảo, tính năng cũng như ứng dụng công nghệ tiên tiến được Nike áp dụng vào đế giữa không có quá nhiều để nhắc đến bởi chúng vốn tuyệt vời, những đường vân trên đế ngoài cũng được cắt tỉa hoàn hảo để hỗ trợ tối đa bước đi của bạn.

Bạn có thể tìm mua Air Jordan 1 “Silver Toe” tại một các địa chỉ sau:

– Thị trường Bắc Mỹ: eBay, Nike SNKRS US, JD Sports US, Footaction, Saint Alfred,..

– Thị trường Châu Ấu: Nike SNKRS BE, Nike SNKRS ES, SNKRS NL, Nike SNKRS DE, Footshop, 43einhalb,…

(cập nhạt mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 “Silver Toe” trong bộ sưu tập Jordan 1 High của Sneaker Daily. (Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 High)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: