Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Nike Overbreak “Mark Yark” phá đảo đường đua sneaker

Đường đua sneaker đầu năm 2021 sẽ nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của Nike Overbreak “Mark Yark”, ban đầu tên Mark Yark được biết đến là đôi giày sản xuất để phục vụ mục đích di chuyển trên bề mặt sao Hoả nhưng vào năm 2012 đã được cải tạo trở thành sản phẩm phục vụ thường ngày.

nike-overbreak-mark-yark-pha-dao-duong-dua-sneaker

Cha đẻ của đôi giày Mark Yark là Tom Sachs, ông là một trong số ít người được giới nghệ thuật đương đại Mỹ tôn sùng, các tác phẩm hiện đại của nghệ nhân cũng được thể hiện ít nhiều trong đôi sneaker này. Đôi giày huyền thoại trở lại sau hơn 8 năm, bản phát hành trước đó đã tạo ra sức hút với giới trẻ nhờ sự phối màu trái đất giữa nâu và be, một cửa sổ pop màu đỏ xuất hiện trên dấu Swoosh ở hai bên hông giày.

Lần trở lại của Nike Overbreak “Mark Yark”, nhà sản xuất hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt nhất nhờ nâng cấp về mặt công nghệ. Phần trên được tái tạo lại với Daybreak DNA, nhóm sáng tạo của Nike đã thêm vào đế Overreact có kích thước lớn và hơi phình ra ngoài.

nike-overbreak-mark-yark-pha-dao-duong-dua-sneaker
nike-overbreak-mark-yark-pha-dao-duong-dua-sneaker

Ngoài ra, đôi sneaker này còn có một điểm khác hơn so với đa số bản phát hành trước của Nike đó là đường chỉ khâu ở gót giày xuất hiện nhiều và dày hơn, trên gót giày cũng không xuất hiện bộ nhận diện thương hiệu mà được tiết chế lại ở tab lưỡi và đệm lót.

Ngày phát hành chính thức tại Châu Âu đã được lên lịch vào 20 tháng 2 với mức giá 140$ ~ 3.223.102 VNĐ, các thị trường khác vẫn chưa được công bố chính thức.

Trong khoảng thời gian chờ đợi thông tin mới nhất được Sneaker Daily cập nhất, bạn có thể xem thêm một số bộ sưu tập nhà Nike hấp dẫn khác hiện có trên website của chúng mình như Nike Dunk, SB Dunk, Air Force 1, Air Max, Air Force 1 Shadow, Nike Sacai, Kyrie, Nike Cortez.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: