Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Hình ảnh chính thức của adidas Yeezy Boost 350 V2 “Ash Stone”

Nếu bạn còn nhớ, vào tháng 10 năm ngoái hình ảnh đầu tiên của đôi adidas Yeezy Boost 350 V2 “Ash Stone” chính thức được tiết lộ, trải qua gần 5 tháng đến nay thông tin phát hành chính thức cũng như kiểu dáng thiết kế đã được trình làng. Đôi sneaker Yeezy này dự kiến sẽ được phát hành vào đầu năm 2021, vậy là những fan hâm mộ giày dép sẽ phải cân não để lựa chọn rồi!

Yeezy Boost 350 là dòng sản phẩm được rapper Kanye West kết hợp cùng adidas cho ra mắt vào năm 2015, phối màu đầu tiên của chúng là “Turtle Dove” và theo sau đó là “Black Pirate”, “Moon Rock”, “Oxford Tan”, bộ tứ này đã thay phiên nhau làm mưa làm gió trong thị trường sneaker một năm đó. Bởi vậy mà đến nay khi nhắc đến Yeezy 350, người ta vẫn dành sự yêu thích hơn và đánh giá cao về thiết kế trong những phiên bản mới.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-adidas-yeezy-boost-350-v2-ash-stone

Khi so sánh với các phiên bản trước đây, “Ash Stone” rõ ràng đang cố gắng tạo ra sự khác biệt với cách phối màu, cơ bản sẽ được phân chia với phần trên theo phong cách Neapolitan, phần bên đánh dấu với màu hồng đậm và rõ rệt, phía bên dưới là gam màu trung tính và tông màu đất tương ứng với tổng thể của đôi sneaker.

Di chuyển xuống phía bên dưới, những đường rãnh có tông màu tối, trong đặc vừa đủ để có nhìn thấy được thêm các đường màu ẩn phía bên trong. Phần đế ngoài sở hữu công nghệ đế Boost trứ danh của adidas nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về trải nghiệm và độ an toàn trong mỗi bước đi.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-adidas-yeezy-boost-350-v2-ash-stone
hinh-anh-chinh-thuc-cua-adidas-yeezy-boost-350-v2-ash-stone

Giá bán lẻ adidas Yeezy Boost 350 V2 “Ash Stone” được tiết lộ sẽ vào khoảng 220$ ~ 5.063.201 VNĐ, nếu bạn quan tâm đến mẫu sản phẩm này thì hãy liên hệ đến chúng mình theo địa chỉ ở phía bên dưới để nhận hỗ trợ đặt hàng nhé!

 
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: