Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Nike SB Dunk Low Fly VX1000 “Camcorder” sắp phát hành

Từ khoảng đầu năm 2021 đến nay, Nike liên tục cho ra mắt cũng như kết hợp SB Dunk Low với thương hiệu thời trang lớn khác như Supreme, lần trở lại vào tháng 2 với SB Dunk Low Fly VX1000 “Camcorder” dự kiến sẽ tạo ra cú hit lớn mới trong cộng đồng sneaker.

Phiên bản “Camcorder” lần này được lấy cảm hứng từ máy quay VX1000, đây là thiết bị cầm tay phổ biến cũng như là trụ cột chính trong giới trượt ván. VX1000 xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1995, được thiết kế và sản xuất bởi Sony, một ông lớn trong ngành công nghệ điện tử đặc biệt là máy ảnh và máy quay chuyên nghiệp.

nike-sb-dunk-low-fly-vx1000-camcorder-sap-phat-hanh

Xét về góc độ thời gian thì chiếc máy quay này sở hữu công nghệ hơi lỗi thời so với hiện nay, tuy nhiên những dân chơi trượt ván vẫn trung thành tuyệt đối với sản phẩm này vì độ tin cậy cũng như phù hợp hoàn hảo cho những lần di chuyển có phần điêu luyện nhưng không kém nguy hiểm. Đòi hỏi sự ổn định trong những thước phim cũng như độ sắc nét, rõ ràng khi thành phẩm sau quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ.

Đôi Nike SB Dunk Low Fly VX1000 “Camcorder” áp dụng các chi tiết khác nhau để phản ánh được các thông số kỹ thuật trên VX1000, từng mảng màu của nút dừng đến phần tạm dừng truyền thống trên khoen, màu xanh lá trên gót giày cùng một số thuật ngữ chỉ dân chuyên thiết bị ghi âm có thể hiểu. Đây giống như một phiên bản hoàn hảo, độc quyền dành cho các tín đồ của bộ môn trượt ván đường phố.

nike-sb-dunk-low-fly-vx1000-camcorder-sap-phat-hanh
nike-sb-dunk-low-fly-vx1000-camcorder-sap-phat-hanh

Theo chia sẻ của nội bộ Nike SB cũng như tài khoản @nikesbornothing thì Nike SB Dunk Low Fly VX1000 “Camcorder” sẽ được phát hành vào cuối tuần này, đặc biệt độc quyền tại thị trường Châu Á, Châu Âu nói chung và vương quốc Anh nói riêng. Các sneakerhead tại Mỹ sẽ phải tranh suất với hai thị trường trên bởi vấn đề sản xuất xảy ra trước thềm phát hành chính thức.

Giá bán của đôi SB Dunk Low Fly VX1000 “Camcorder” chưa được tiết lộ chính thức, trong khoảng thời gian này bạn có thể dạo chơi một vòng với các bản phối màu độc đáo khác như Ben & Jerry x Nike SB Dunk Low Chunky Dunky, Jeff Staple x Nike Dunk Low Pro SB ‘Panda Pigeon’, Jason Deng x Nike Dunk Low Pro SB ‘Street Hawker’, Concepts x Nike SB Dunk Low Pro Purple Lobster, Medicom Toy x Nike SB Dunk Low Be@rbrick Black.

Xem thêm:

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: