Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Yeezy Boost 380 “Onlyx” vừa có một cuộc khôi phục lớn

Có thể bạn không tin nhưng đôi Yeezy Boost 380 “Onlyx” vừa có một đợt restock lớn, đây là một trong những đôi sneaker của Kanye West được quảng bá rầm rộ nhất trong một năm vừa qua. Mặt hàng cực kỳ độc quyền này đã chính thức trở lại một lần nữa trên kệ hàng của Offspring, hãy đưa ra quyết định nhanh trước khi mọi thứ trở nên quá muộn.

yeezy-boost-380-onlyx-vua-co-mot-cuoc-khoi-phuc-lon

Đôi Yeezy Boost 380 “Onlyx” tự hào với phần trên được sản xuất từ loại vải Primeknit “Triple Black” giống như tất, chúng hoàn toàn thông thoáng và thoải mái cho đôi chân của bạn. Chất lượng luôn là hàng đầu nhưng ngày nay thiết kế cũng đóng vai trò không nhỏ trong quyết định chọn mua, những đường nét hoàn hảo được ra từ các tấm lưới và hệ thống viền Yeezy, mang tới sự hoàn hảo cho đôi chân của bạn mỗi khi di chuyển.

Đã có nhiều sneakerhead còn cho rằng đôi 380 “Onlyx” còn đẹp hơn phiên bản 350 V2, cũng bởi thiết kế được tạo ra hoàn toàn mới nhưng vẫn mang lại trải nghiệm vừa vặn và cực kỳ thoải mái cho người dùng.

yeezy-boost-380-onlyx-vua-co-mot-cuoc-khoi-phuc-lon

Di chuyển ánh nhìn của bạn xuống phía bên dưới, bạn sẽ tìm thấy phần đế ngoài adidas Boost chunky được nằm bên trong một chất liệu bán trong mờ. Kết thúc hoàn hảo với đế ngoài được làm từ cao du bền, hỗ trợ những bước di chuyển của bạn được vững chắc và an toàn bảo vệ bộ phận đế bên trong.

Hiện tại Yeezy Boost 380 “Onlyx” đã có mặt tại Offspring, nếu bạn muốn sở hữu được chúng thì hãy nhanh chóng liên hệ với Sneaker Daily để được hỗ trợ đặt hàng trước khi số size của bạn hết hàng nhé!

Đừng quên theo dõi chuyên mục Tổng hợp các bản phát hành Yeezy cho những phối màu mới, hot nhất.

Có thể bạn quan tâm:

 

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: