Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Puma phát động chiến dịch “28 Days of Suede”

Puma đang trong quá trình chuẩn bị cho một năm 2021 đầy sôi động với chiến dịch “28 Days of Suede” (28 ngày với da lộn), sẽ có 28 đôi sneaker mang nhãn hiệu Puma với những thiết kế riêng biệt được công bố và hứa hẹn sẽ mang tới sự bùng nổ trong thị trường sneaker.

Đúng với tên gọi của chiến dịch, “28 Days of Suede” sẽ kéo dài trong một với những hình bóng mang tính biểu tượng nhất của hãng sneaker chuyên về da lộn. Puma phát hành đôi sneaker đầu tiên của mình vào năm 1968, chúng đã trở thành những hình bóng đi vào tiềm thức thời trang của hầu hết mọi thế hệ. Những ngôi sao nổi tiếng thế giới như Rihanna, JAY-Z và một số người nổi tiếng khác đã từng được bắt gặp đi những đôi sneaker Puma trên đường phố.

puma-phat-dong-chien-dich-28-days-of-suede
Hình ảnh minh hoạ

Với chiến dịch “28 Days of Suede” lần này, không chỉ hình ảnh được công mà đi kèm với đó còn là một sự kiện giới thiệu những hình bóng nổi tiếng với cộng đồng người yêu giày nam và nữ. Tất cả các sản phẩm sẽ được giới thiệu chính thức vào tháng 2 hoặc tháng 3, bạn có thể bắt gặp một số bản phối màu chính như Suede XXI hoặc Suede Classic được kết hợp từ hình dáng cổ điển với nhiều màu sắc của hiện đại.

Trong khoảng thời gian chờ đợi, bạn có thể ngắm nhìn chúng qua hình ảnh được đặt ở trên hoặc tham khảo thêm một số phối màu Puma mà Sneaker Daily hiện có sẵn để phục vụ dịp tết Nguyên Đán như Slip on Bale Bari Mule ‘White, Slip on Bale Bari Mule Black, Thunder Rive Gauche ‘Grey Peach’ hay Thunder Spectra.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

puma-phat-dong-chien-dich-28-days-of-suede
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: