Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Nike Dunk Low “College Navy” sẵn sàng cho tháng 2/2021

Nhìn từ khía cạnh thực tế ta đang thấy những đôi Dunk đang dần giảm nhiệt sau mỗi tuần qua đi và Nike đang cố gắng giữ vị trí hàng đầu cho hình bóng mang tính biểu tượng này. Đã có rất nhiều bản phát hành được công bố và Nike Dunk Low “College Navy” là một trong số đó, mọi thứ đã sẵn sàng để nhập cuộc đường đua sneaker tháng 2 năm 2021.

nike-dunk-low-college-navy-san-san-cho-thang-2-2021

Nike Dunk Low “College Navy” mang trong mình một sứ mệnh lớn, sự thành công của chúng sẽ đóng góp một phần công sức không nhỏ vào công cuộc giữ vững và phát triển hơn nữa dòng Nike Dunk đang dần bị hạ nhiệt. Tuy nhiên, bản thiết kế lần này vẫn được giữ nguyên theo kiểu dáng truyền thống, có lẽ nhà sản xuất đang muốn thể hiện sự tôn trọng hàng đầu của mình với “thế hệ” đi trước.

“College Navy” sắp được ra mắt tới đây có tông màu khá đơn giản, màu xám mờ được nhìn thấy phần lớn ở thân trên cũng như dấu Swoosh và dây buộc. Với sắc màu đơn giản nhưng nhờ bàn tay nghệ thuật tài hoa của các nhà thiết kế, đôi Nike Dunk này vẫn mang được dáng vẻ bóng bẩy của một bản phối màu mới.

nike-dunk-low-college-navy-san-san-cho-thang-2-2021

Phần đế ngoài được tạo điểm nhấn với lớp phủ màu xám trung tính, phù hợp với màu sắc ở phần thân trên và thể hiện sự tối giản theo hướng đã định như ban đầu.Xen giữa hai sắc màu trầm là phần đế giữa màu trắng, không cần nói quá nhiều nhưng đủ để chúng ta biết được chúng đang sở hữu cho mình một công nghệ độc quyền do nhà sản xuất sneaker Mỹ phát triển.

Như đã đề cập ngay từ đầu tiêu đề, đôi Nike Dunk Low “College Navy” này sẽ sớm xuất hiện trên thị trường vào tháng 2 và bạn hoàn toàn có thể vui mừng vì điều đó. Bạn có thể tham khảo thêm một số bản phối màu Nike Dunk tối giản nhưng vẫn làm bật lên được phong cách thời trang của mình thì có thể tham khảo thêm High Black White, Pro SB ‘Panda Pigeon’, SP Champ Colors University Orange Marine (2020), University Gold, Bodega Legend Fauna Brown hoặc Off-White Green Strike.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: