Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Nike Air Force 1 Low “Popcorn”: Lựa chọn hoàn hảo cho một buổi chiếu phim

Tại thị trường Bắc Mỹ, mặc dù công chúng không thể đến những rạp chiếu phim nhưng điều đó chẳng thể nào ngăn cản gã khổng lồ trong ngành sneaker Mỹ phát triển Nike Air Force 1 Low “Popcorn” với diện mạo không thể hoàn hảo hơn, đưa những sneakerhead đang quá buồn chán khi phải ở trong nhà đến gần với cảm giác được ra ngoài vui chơi.

Đôi Nike Air Force 1 Low “Popcorn” lần này được lấy cảm hứng từ rạp chiếu phim cổ điển, màu sắc của chúng cũng lấy tông màu chuẩn của những hạt bắp rang bơ vàng óng và ngọt ngào. Tuy chỉ có hai màu sắc chính là vàng sữa và trắng làm chủ đạo nhưng hoàn toàn đủ để thể hiện ý nghĩa của bản phát hành.

nike-air-force-1-low-popcorn-lua-chon-hoan-hao-cho-mot-buoi-chieu-phim

Phần tab lưỡi được thêm vào các sọc đỏ và trắng, bên trên được in thêm bộ nhận diện thương hiệu là “NIKE AIR” cùng dấu Swoosh làm gợi nhớ đến chiếc túi đựng “Popcorn” làm xao xuyến người xem. Ở gót giày, một chữ “NIKE” lớn cũng được thêu một cách cẩn thận và chi tiết với từng đường chỉ, kết hợp hoàn hảo với chữ “Fresh Since 82” màu vàng óng ở bên hông.

Hoàn thiện phiên bản Air Force 1 Low này với phần đế ngoài có màu giống với “Popcorn” ở ngoài đời thực, tương phản với đó là sắc trắng tính ở phần đế giữa và dấu Swoosh quen thuộc của Nike ở hai bên hông giày.

nike-air-force-1-low-popcorn-lua-chon-hoan-hao-cho-mot-buoi-chieu-phim
nike-air-force-1-low-popcorn-lua-chon-hoan-hao-cho-mot-buoi-chieu-phim

Cho đến thời điểm bài viết này được đăng tải, chưa có bất kỳ thông tin phát hành cụ thể nào của Nike đưa ra cho đôi Air Force 1 Low “Popcorn”. Nếu bạn đang đón đợi chúng thì hãy thường xuyên cập nhật thông tin tại Sneaker Daily, còn bây giờ bạn có thể dạo quanh một vòng các mẫu phối màu AF1 hiện có trên website cũng như cửa hàng của chúng mình như Black Blue Red, Hologram’, ‘Oracle Aqua’, ‘Volt’, Frosted Plum, Valentines Day Black, React ‘Violet Star’ hoặc Pixel Particle Ghost Aqua.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: