Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Jordan Brand tiết lộ hình ảnh BST nữ Future Primal

Trong những năm gần đây, NikeJordan Brand dần chú trọng, quan tâm hơn tới những bản phát hành dành cho fan hâm mộ nữ của mình bằng cách lắng nghe tiếng nói của họ trong ngành công nghiệp sneaker. Điều đó hoàn toàn chính xác khi trong một tháng đầu tiên của năm 2021, nhà sản xuất sneaker Mỹ đã liên tục cho phát hành các đôi sneaker dành riêng cho chị em như Nike Dunk Low “Disrupt Firecracker”, Air Jordan 1 High Zoom CMFT và tới đây là bộ sưu tập Future Primal.

Trong bộ sưu tập Future Primal, sẽ có sáu mặt hàng được sản xuất để sẵn sàng phát hành, mỗi sản phẩm đều đảm bảo được đường cắt và tỷ lệ sáng tạo trong bước nhuộm, sắp xếp vải so cho phù hợp. Sáu món đồ mà bạn mong chờ đó là Bikini, Flight Suit, Bodysuit, Lightweight Jacket và 2 đôi Jordan MA-2 được thiết kế dành riêng cho nữ.

jordan-brand-tiet-lo-hinh-anh-bst-nu-future-primal

Đối với trang phục trong bộ sưu tập lần này, các nhà thiết kế Nike và Jordan Brand đã cố gắng kết hợp đầy đủ các chức năng được phát triển ở hiện tại với những di sản lâu đời do thế hệ trước để lại, nhằm mang tới bộ sưu tập đầy đủ về ý nghĩa thời đại và chất lượng tuyệt vời. Tông màu được sử dụng xuyên suốt là hồng nhẹ, một sắc màu cân bằng rất tốt để cân bằng cái nhìn và cảm nhận của tổng thể sản phẩm mà không tốn quá nhiều công sức.

Còn với những đôi Jordan MA-2, thiết kế dựa trên hình bóng Jordan Max 200 quen thuộc của hãng, một số lượng lớn các tính năng đã được mang vào và tinh chỉnh để phù hợp với hoạt động thường ngày của chị em phụ nữ. Hoàn thiện với phương pháp tiếp cận linh hoạt, Jordan MA-2 có phần gót và lưỡi được mở rộng để người dùng có thể đi vào, hai mặt hàng này đều tuyệt khi bạn sử dụng để di chuyển trên sàn nhà hoặc đường phố.

jordan-brand-tiet-lo-hinh-anh-bst-nu-future-primal

Dự kiến bộ sưu tập Future Primal sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 2, đúng dịp lễ Tình nhân của năm nay, còn riêng với Jordan MA-2 thì xuất hiện trong chương trình giảm giá ngày 21 tháng 2. Nếu bạn thích bộ sưu tập này thì hãy liên hệ với Sneaker Daily để nhận được hỗ trợ đặt hàng cũng như giải đáp thắc mắc về chính sách áp dụng ưu đãi nhé!

Trong khoảng thời gian chờ đợi bạn có thể tham quan bộ sưu tập Jordan Brand mà chúng mình hiện có như Air Jordan 1, Air Jordan 2, Air Jordan 3, Air Jordan 4, Air Jordan 5, Air Jordan 6, Air Jordan 7Air Jordan 11.Đừng quên ghé thăm thêm quần áo Jordan hoặc Nike nhé!

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: