Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Cận cảnh Sean Wotherspoon x adidas ZX 8000 “Super Earth”

Sean Wotherspoon x adidas ZX 8000 “Super Earth” lần đầu tiên bị rò rỉ thông tin vào tháng 5 năm 2020 bởi một chủ tài khoản trên Instagram, chắc rằng trong số chúng ta đã chờ đợi thông tin chính thức của chúng trong suốt gần một năm qua. Tuy nhiên, phía bên adidas vẫn chưa có động thái mới nhất nào về bản phát hành, vậy nên trong khoảng thời gian chờ đợi hãy cùng với Sneaker Daily xem trước một số hình ảnh đẹp nhất thông qua tài khoản @wideawakearthquake.

Có thể bạn chưa biết, ZX 8000 là một trong những dòng sneaker đóng góp công lao vào quá trình xây dựng sự nghiệp của adidas bên cạnh các dòng Ultra Boost, Stan Smith hay Yeezy. ZX 8000 có những đặc điểm gần giống với Superstar, chúng được làm từ vật liệu có nguồn gốc 100% từ thực vật và sở hữu thiết kế hoàn toàn ngẫu nhiên.

Sự ngẫu nhiên của dòng sneaker này bạn hoàn toàn có thể bắt gặp trong Sean Wotherspoon x adidas ZX 8000 “Super Earth”, mọi sự điên rồ của nhà thiết kế adidas hoàn toàn phù hợp với hướng phát triển của Wotherspoon. Bản collab lần này trông giống như sự pha trộn toàn bộ sự cổ điển của cửa hàng lại với nhau, chúng được hoàn chỉnh với màu vải tím xưa củ, hoa văn màu xanh cây, đường khâu sờn, tag và dây buộc có màu xanh neon.

can-canh-sean-wotherspoon-adidas-zx-8000-super-earth

Tất nhiên, chúng mình không thể đề cập về tất cả mà bỏ qua chi tiết giống như những bông hoa đang rủ xuống mà bạn có thể nhìn từ phía dưới đế lên. Có rất nhiều sợi vải, kết hợp giữa các tông màu khác nhau được rủ xuống tạo nên một cái nhìn hoàn toàn khá lạ và độc đáo.

Như bạn thấy được qua hình ảnh cũng như những chi tiết mà Sneaker Daily vừa phân tích ở trên, Sean Wotherspoon x adidas ZX 8000 “Super Earth” có trong mình một sự điên rồ thuần tuý của một đôi sneaker và chắc rằng trong chúng ta ai cũng đều thích điều đó.

can-canh-sean-wotherspoon-adidas-zx-8000-super-earth

Hãy cho chúng mình biết về suy nghĩ của bạn với bản collab có phần điên rồ này, trong khi chờ đợi tin tức chính thức thì bạn có thể tham khảo thêm một số phối màu khác trong bộ sưu tập adidas như Ultra Boost ‘DNA’ Black Gold, Ultra Boost 19 All Black, Ultra Boost 2.0 Silver Medal, NMD CS1 Gore-Tex Grey, NMD CS1 Koi Fish, X_PLR ‘White Black’, X_PLR ‘Core Black’ hoặc NMD Hu Yellow.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: