Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Bộ sưu tập Air Max mùa xuân 2021 có gì đặc biệt?

Kể từ khi kỹ sư M.Frank Rudy giới thiệu công nghệ Air cho người sáng lập Nike Phil Knight lần đầu tiên vào năm 1977, những chiếc túi và bong bóng táo bọng của hãng đã luôn ở trong trạng thái phát triển và thay đổi. Đây cũng chính là một đặc tính tiến bộ được nung nấu, cung cấp nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập Air Max mùa xuân 2021 của Nike Sportswear.

bo-suu-tap-air-max-mua-xuan-2021- co-gi-dac-biet-?

Bộ sưu tập lần này sẽ xoay quanh sự mới mẻ của Air Max 2090, Air VaporMax VO và Air Max Viva dành cho phái nữ, các sản phẩm được kết hợp giữa ba khoảng thời gian và liên thông giữa quá khứ, hiện tại và tương lai của công nghệ nổi tiếng nhất do Nike phát triển.

Air Max 2090 EOI là viết tắt của “Evolution of Icons”, đây là một sự tôn kính giàu chi tiết đối với quá khứ của Maxes, chúng được kết hợp từ các yếu tố của Air Max 90 và Air Max BW với phối màu “Ultramarine” quen thuộc đã được vay mượn từ Air Max 180. Đồng thời nó cũng đóng vai trò là người dẫn đầu cho phần còn lại của các bản phái hành EOI của mùa, bao gồm Air Max 270 React, Air Max Zephyr, Air Max 90, Air Max 95 và Air Max Plus.

bo-suu-tap-air-max-mua-xuan-2021- co-gi-dac-biet-?

Một sự pha trộn khác giữa phong cách cổ điển và công nghệ hiện đại được cung cấp bởi Air VaporMax EVO, chúng không giống như các bóng VaporMax được kết hợp giữa VaporMax Plus với Air VaporMax Innova trong quá khứ. EVO lần này được kết hợp từ các phần của nhiều đôi sneaker cổ điển đi trước, nếu bạn quan sát kỹ thì sẽ phát hiện ra các bit được lấy từ AM90, AM93 và AM+. Mỗi cắp đều được đóng gói cẩn thận cùng với một cuốn sổ nhỏ giải thích về bản thiết kế truyền cảm hứng để tạo nên đường phối màu, cùng với đó lịch sử ngắn gọn của Air Max cũng được đề cập đến.

Cuối cùng, phần đế của Air Max Viva được kết hợp giữa Cushlon dày và bộ phận Air Max có gót jumbo mang phong cách sống mới. Hai dây buộc cũng tạo thêm kiểu dáng gấp đôi, các miếng đệm ở giữa được thêm vào những chi tiết lốm đốm để hoàn tất vẻ ngoài.

bo-suu-tap-air-max-mua-xuan-2021- co-gi-dac-biet-?

Trong vài tháng tới, bộ sưu tập Air Max mùa xuân 2021 của Nike Sportswear sẽ được phát hành trên cửa hàng trực tuyến của Nike, trong khoảng thời gian này bạn có thể tham khảo trước một số bộ đồ của Nike hiện có trên website của Sneaker Daily như Áo Nike Big Swoosh Logo Lông Cừu Đen, Áo Nike Big Swoosh Logo Lông Cừu Trắng, Áo Nike Club Crew Sweat White & Black, Áo thun The Lake Show Los Angeles Lakers, Áo thun Jordan Legacy 1 T-Shirt hoặc Áo Hoodie Air Jordan Jumpman Logo Fleece Black.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: