Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

atmos x adidas “Setsubun Pack” ra mắt nhân dịp lễ truyền thống Nhật Bản

Thông tin về bản phát hành atmos x adidas “Setsubun Pack” mới đây đã được đưa ra chính thức, những chi tiết và hình ảnh xuất hiện trong đôi sneaker này có ý nghĩa gì đều sẽ được Sneaker Daily giải đáp, cập nhật đầy đủ nhất đến bạn.

atmos là một thương hiệu bán lẻ nổi tiếng của Nhật bản, sau khi kết thúc với PUMA để nên duyên với adidas thì hãng này đã tạo ra được số lượng lớn các bản phát hành đầy táo bạo. Với mẫu giày mới nhất là “Setsubun Pack”, atmos tiếp tục tạo ra dấu ấn mới trong giới sneaker với những họa tiết và cách tiếp cận có phần lập dị với truyền thống lâu đời của Nhật Bản là Setsubun.

atmos-x-adidas-setsubun-pack-ra-mat-nhan-dip-le-truyen-thong-nhat-ban

Setsubun là một lễ hội hàng năm của Nhật Bản, dịch ra tiếng Việt sẽ là “sự phân chia giữa các mùa, lễ hội này sẽ diễn ra một ngày trước khi bắt đầu một mùa mới và được tổ chức vào ngày 3 tháng 2. Vào ngày này, người dân Nhật Bản thường rác đậu để xua đuổi ma quỷ, bởi theo văn hoá phương Đông thì thời điểm giao mùa tà khí sẽ rất nhiều. Cứ như vậy, hoạt động vẽ mặt quỷ và ném đậu trừ tà để cầu may đã trở thành một tục lệ của người dân nơi đây từ thời kỳ Nara đến Edo.

Trở lại với hình dáng của atmos x adidas “Setsubun Pack”, gồm có hai phiên bản được thiết kế dựa trên ZX 8000 và ZX 2K Boost với sắc đen và đỏ làm chủ đạo ở mỗi đôi. Kết hợp với màu sắc là những chi tiết hoàn toàn phù hợp với tục lễ và truyền thống hàng năm của lễ hội, bạn sẽ thấy được sự đầu tư cũng như chỉn chu trong từng phiên bản.

Với ZX 800, sắc đỏ, xanh lam và xanh lá cây được được sắp xếp xen kẽ ở phần trên của đôi giày, mỗi màu đều được dùng để ám chỉ một con quỷ cụ thể. Một số vị trí khác, phần da lộn được phủ lên lưỡi giày và dây buộc được thiết kế đan xen giữa hai màu sắc để tạo sự hài hòa trong tổng thể. Trong khi đó, phần cổ giày được trang bị lớp đệm lông có hoạ tiết vằn hổ tượng trưng cho vận may cũng như linh vật của các nhân vật thần thoại xứ Phù Tang.

atmos-x-adidas-setsubun-pack-ra-mat-nhan-dip-le-truyen-thong-nhat-ban

Với với ZX 2K Boost, bạn sẽ bắt gặp sự tinh tế cũng như nổi bật với tông màu đen chủ đạo. Từ phần da lộn bên trên cho đến đế ngoài có phần lớn được làm từ cao su mờ cũng tạo ra cho khách hàng sự khác biệt, vừa đủ đảm bảo được sự cân bằng giữa các lớp dệt vừa tối ưu hoá độ ôm sát của mua bàn chân lẫn gót. Phiên bản này, bạn cũng sẽ bắt gặp lại hoạ tiết lông hổ ở cổ giày và bổ sung thêm lớp lông đen ở tab lưỡi mang tới sự nhận diện khác biệt.

atmos-x-adidas-setsubun-pack-ra-mat-nhan-dip-le-truyen-thong-nhat-ban

Ngoài những điểm khác của hai phiên bản trong bộ sưu tập atmos x adidas “Setsubun Pack” vừa kể trên, bạn cũng sẽ bắt gặp những chi tiết tương đồng khác như gương mặt của quỷ với hai chiếc răng nanh được in trên lưỡi, phía bên trong in ba chữ tượng hình nhằm biểu thị cho bản phát hành.

Dự kiến atmos x adidas “Setsubun Pack” sẽ được phát hành vào đầu tháng 2 năm nay, giá bán chính thức cũng như các kênh phân phối chưa được nhãn hàng đề cập tới.

atmos-x-adidas-setsubun-pack-ra-mat-nhan-dip-le-truyen-thong-nhat-ban

Trong khoảng thời gian chờ đợi đến ngày phát hành, bạn có thể tham khảo thêm một số bản phối màu của adidas đặc sắc không kém hiện đã có mặt tại website cũng như cửa hàng của Sneaker Daily như Cloudfoam Pure Red, NMD R1 Primeknit Solar Pink, Ultra Boost 2.0 Blue Red, Ultra Boost 20 Core Black Orange, Ultra Boost 3.0 Trace Kaki, Ultra Boost 19 Clear Lilac, NMD_R1 ‘Lush Red’ hoặc Pharrell x adidas HU NMD Grey.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: