Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 1 Low SE “Limelight” tham gia đường đua sneaker

Đầu năm 2021 chúng ta chứng kiến rất nhiều bản phát hành của Nike Dunk, SB Dunk hay các bản Retro của dòng cổ Mid, High do Jordan tung ra, một khoảng thời gian sôi động như vậy mà lại vắng bóng đi cái tên Air Jordan 1 Low. Các fan hâm mộ chắc đang cảm thấy có chút lo ngại, liệu rằng phối màu nhân dịp Tết Nguyên đán tới đây có đủ sức để vực dậy dòng sản phẩm này hay không. Câu trả lời không hoàn toàn rõ ràng, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà bạn nhụt chí hay cảm thấy thất vọng bởi vì sắp tới chúng ta sẽ nhìn nhiều phiên bản hơn nữa và Air Jordan 1 Low SE “Limelight” tới đây là một trong số đó.

air-jordan-1-low-se-limelight-tham-gia-duong-dua-sneaker

Air Jordan 1 Low SE “Limelight” được công bố hình ảnh chính thức để sẵn sàng tham gia đường đua nhân dịp lễ Phục Sinh, ngày lễ này thường được diễn ra vào một ngày Chủ nhật bất kỳ khoảng cuối tháng 3 và đầu tháng 4 để tưởng niệm sự kiện chúa Giêsu hồi từ từ cõi chết, trước đó ông đã bị đóng đi trên Thánh giá.

Hình bóng “Limelight” tiêu chuẩn được thiết kế ở lớp trên cùng của đôi sneaker, đưa cấu trúc của sản phẩm lên hàng đầu. Ngược lại ở phía bên dưới, một lớp vải lưới được đặt để làm nền tảng và chúng ta có thể nhìn thấy thông qua những phần hở ở giữa, hộp ngón chân và thậm chí là cả lưỡi.

Tại một số vị trí khác, biểu tượng Jumpman ở tab lưỡi, dấu Swoosh hai bên hông, logo “Wings” phía sau gót và dây buộc được hoàn thiện về màu sắc để phối hợp hài hoà và tạo nên phiên bản Air Jordan 1 Low SE “Limelight” hoàn chỉnh.

air-jordan-1-low-se-limelight-tham-gia-duong-dua-sneaker
air-jordan-1-low-se-limelight-tham-gia-duong-dua-sneaker

Tuy chưa có thông tin phát hành cụ thể về ngày tháng nhưng chắc chắn rằng sẽ sớm xuất hiện trong một vài tháng tới, mức giá dự kiến được tiết lộ sẽ vào khoảng 120$ ~ 2.765.880 VNĐ. Trong khoảng thời gian chờ đợi Air Jordan 1 Low SE “Limelight” ra mắt, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm thuộc dòng cổ thập mà Sneaker Daily đang có sẵn trên website và cửa hàng.

(cập nhạt mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Low SE “Limelight” trong bộ sưu tập Jordan 1 Low của Sneaker Daily. (Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 Low)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: