Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 1 Zoom High CMFT “Easter”: Âm hưởng của mùa xuân

Jordan Brand mới đây đã công bố hình ảnh chính thức của đôi Air Jordan 1 Zoom High CMFT “Easter” nhân dịp lễ Phục sinh, đây là một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm của người Kito giáo và thường diễn ra vào tháng 3 hoặc tháng 4 để kỉ niệm chúa Giêsu trở về sau khi bị đóng đinh trên thập tự giá.

Tuy cách lễ kỉ niệm còn 1 đến 2 tháng nữa nhưng việc nhà sản xuất chuẩn bị và tiết lộ hình ảnh giống như một lời tri ân, thể hiện sự tôn trọng với đức tin của công chúng theo giáo đạo này. Người ta cũng bắt gặp hình bóng của đôi “White Light Bone” trong đôi sneaker này, có vẻ sẽ là sự lựa chọn “cân não” đầy căng thẳng.

air-jordan-1-zoom-high-cmft-easter-am-huong-cua-mua-xuan

Với đôi Jordan 1 Zoom High CMFT “Easter”, bạn sẽ bắt gặp nhiều phối màu khác nhau tựa như gợi ý về kỳ nghỉ mùa xuân vậy. Những mảng màu phấn bụi được phủ lên trên các miếng da lộn cao cấp, tại các vị trí như mũi giày, lưỡi, gót, hai bên hông và cổ giày đều được trang bị với màu sắc khác nhau.

Từ hình ảnh nhìn vào, bạn sẽ thấy màu xanh bạc hà được đặt ở vị trí trùng với mắt cá chân và gót chân dưới của đôi giày, trong khi những màu hoa hồng lại được may khéo léo ở đầu mũi giày và viền ngoài của lưỡi. Những nơi khác như laces, lưỡi gà và dấu Swoosh được phủ lớp màu đen huyền bí, trở thành điểm nhấn cho tổng thể đôi sneaker.

air-jordan-1-zoom-high-cmft-easter-am-huong-cua-mua-xuan

Hãy di chuyển tầm nhìn của bạn xuống phía bên dưới, từ màu sắc vui tươi đa dạng biến chuyển thành trắng tinh khôi và đơn giản ở đế giữa, chúng được áp dụng công nghệ Zoom Air độc quyền của Nike để hỗ trợ bước đi của bạn. Kết thúc với những miếng đệm màu trắng đục được chồng lên nhau ở đế ngoài, vừa bảo vệ đế giữa tránh khỏi hư tổn vừa hỗ trợ sự độ bám dính của bạn với bề mặt tiếp xúc.

Nhà sản xuất chưa công bố chính thức về ngày phát hành của đôi Air Jordan 1 Zoom High CMFT “Easter”, tuy nhiên chúng mình tin rằng đôi sneaker này sẽ được phát hành trong khoảng một tháng tới với mức giá 140$ ~ 3.226.860 VND.

air-jordan-1-zoom-high-cmft-easter-am-huong-cua-mua-xuan

(Cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Zoom High CMFT “Easter” trong bộ sưu tập Jordan 1 High của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 High)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

 
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: