Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 1 Mid “Hyper Royal” chính thức quay trở lại

Air Jordan 1 Mid từng là một mặt hàng của Jordan Brand không mấy được sneakerhead mặn mà sử dụng, tuy nhiên trong vài năm gần đây chúng đã trở nên phổ biến hơn. Thành công này có được một phần lớn là nhớ vào sự toàn năng của “người anh cả” Air Jordan 1 High, một dòng sản phẩm được phát triển ngay từ những năm đầu xây dựng thương hiệu. Với sự trở lại của Air Jordan 1 Mid “Hyper Royal” có phần giống với các bản phối màu trước đó của đàn anh, dự đoán sẽ làm nên chuyện trong thị trường sneaker đầu năm nay.

air-jordan-1-mid-hyper-royal-chinh-thuc-quay-tro-lai

Sẽ có một vài điểm được thay đổi trên nguyên bản Air Jordan 1 “Royal”, bạn sẽ thấy “Hyper Royal” được thêm nhiều nét tinh tế hơn vào cấu trúc cũng như chi tiết phối màu. Phần mũi giày trên được làm từ chất da lộn mịn, phủ trên đó là màu xanh “Royal” xuất hiện tương ứng với viền ngoài lưỡi, dấu Swoosh và gót giày dưới.

Đến đây, bạn sẽ thấy tất cả các vị trí màu sắc đều tương ứng như với phiên bản “Royal”, điều này được cho rằng để giúp tiết kế việc chuyển đổi màu đen sang màu xanh lam ở phần mắt cá chân. Phần lưỡi nilon đen xuất hiện logo Jumpman thay vì “NIKE AIR” như ở phiên bản gốc, tuy nhiên logo “Wings” vẫn được giữ nguyên ở bên hông cổ giày và nằm trên lớp da lộn màu xanh. Thêm một chi tiết được làm khác đi, phần đế giữa màu trắng và đế ngoài màu đen khác với phần đế ngoài màu xanh trên đôi Air Jordan 1 “Royal” đã hoàn thiện phiên bản lần này.

air-jordan-1-mid-hyper-royal-chinh-thuc-quay-tro-lai

Với những sneakerhead quan tâm tới Air Jordan 1 Mid “Hyper Royal”, có tin vui rằng siêu phẩm này hiện đã có sẵn tại sneakerdaily.vn với một mức giá rất phù hợp, xem chi tiết tại đây!

(Cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Mid “Hyper Royal” trong bộ sưu tập Jordan 1 Mid của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 Mid)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: