Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Hoãn phát hành Air Jordan 1 Mid LX ‘Off White Opti Yellow’

Jordan Brand và Nike đã đưa ra thông tin chính thức về việc dời lịch phát hành Air Jordan 1 Mid LX “Off-White Opti Yellow”, các sneakerhead sẽ phải chờ đến đầu tháng 3 để thấy chúng trên những kệ hàng thay vì trong tháng 2 như dự kiến ban đầu.

Air Jordan 1 Mid là một trong những dòng được bán chạy nhất của Jordan, chúng được phát triển từ dòng cổ High nổi tiếng và có phần cổ trung bình giống với tên gọi. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm khác so với cổ Low hay High thì có thể tìm đến cổ Mid, nhà sản xuất cũng đã có ra đời nhiều bản phối màu đặc sắc mà trong đó có đôi sneaker hôm nay chúng mình giới thiệu.

hoan-phat-hanh-air-jordan-1-mid-lx-off-white-opti-yellow

Air Jordan 1 Mid LX “Off-White Opti Yellow” là bản phát hành dành riêng cho các chị em phụ nữ, Jordan Brand tự hào với đôi giày này bởi chúng có lớp phủ vinyl chưa từng được xuất hiện. Phần phía trên được làm hoàn toàn bằng chất da lộn, cách sắp xếp các đường khâu tự nhiên bằng lớp phủ màu vàng mờ cũng tạo nên cái nhìn mới và độc lạ hơn cho khách hàng. Một số chi tiết khác mà bạn cũng có thể bắt gặp sắc vàng mờ như dấu Swoosh, logo “Wings” đặc trưng ở trên mắt cá chân.

Với những hình ảnh trong bài viết, chắc hẳn bạn cũng đang rất mong chờ về ngày phát hành chính thức và xuất hiện tại những nhà bán lẻ sneaker. Giá bán của Air Jordan 1 Mid LX “Off-White Opti Yellow” chính hãng dự kiến là 115$ ~ 2.653.050 VNĐ. Nếu bạn quan tâm đến mẫu sản phẩm này thì đừng chần chừ mà liên hệ đến với Sneaker Daily theo thông tin phía bên dưới, chúng mình sẽ hỗ trợ bạn hết sức.

hoan-phat-hanh-air-jordan-1-mid-lx-off-white-opti-yellow

(Cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Mid LX ‘Off White Opti Yellow’ trong bộ sưu tập Jordan 1 Mid của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 Mid)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

 
hoan-phat-hanh-air-jordan-1-mid-lx-off-white-opti-yellow
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: