Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Air Jordan 1 “Silver Toe”: Một phần quan trọng của BTS Retro 2021

Air Jordan 1 “Silver Toe” sẽ trở thành một phần quan trọng, mảnh ghép hoàn thiện bộ sưu tập Retro của Jordan Brand vào mùa xuân năm 2021 này. Trước khi thông tin và hình ảnh chính thức được công bố, đôi Air Jordan 1 này đã từng được đồn đoán vào từ tháng 11 năm ngoái.

Đôi Air Jordan 1 “Silver Toe” sẽ có sự xuất hiện của ba tông màu chính là bạch kim, đen và trắng, các nhà thiết kế của Jordan đã khéo léo kết hợp chúng và đặt vào những vị trí thích hợp để tạo nên môt phiên bản retro đáng mong đợi.

air-jordan-1-silver-toe-mot-phan-quan-trong-cua-bts-retro-2021

Mọi chi tiết và phối màu đều được đơn giản hoá để đúng với tinh thần của retro, một sản phẩm được làm lại trên mẫu nguyên bản và cần có sự tôn trọng với những gì đã diễn ra trong khoảng thời gian trước đó. Màu trắng xuất hiện ở hai mặt bên của đôi Air Jordan 1 “Silver Toe”, màu đen được đặt ở một số vị trí quan trọng như dấu Swoosh, lưỡi, mũi và đệm cổ giày. Còn với màu xám bạc sẽ xuất hiện danh dự ở phần trên mũi giày, viền ngoài cổ giày và gót giày dưới.

Sự xuất hiện của biểu tượng “Wings” ở cổ giày và logo “NIKE AIR” cùng dấu Swoosh màu trắng trên tab lưỡi ngầm nhắc nhở về bản quyền, ý nghĩa lịch sử của dòng Air Jordan 1 trong thế giới sneaker đang phát triển đa dạng và mạnh mẽ hiện nay.

air-jordan-1-silver-toe-mot-phan-quan-trong-cua-bts-retro-2021

Nhà sản xuất đã hoàn thiện sản phẩm của mình với phần đế giữa màu trắng và đế ngoài màu đen, đây là bộ phận quan trọng không kém thiết kế và phối màu bên trên nên Jordan Brand cũng rất chi tiết và kỹ lưỡng trong việc sử dụng công nghệ, chúng được trang bị những sáng chế độc quyền đã được kiểm nghiệm từ những “người” anh em đi trước.

Dự đoán đôi Air Jordan 1 “Silver Toe” sẽ được phát hành chính thức vào ngày 12 tháng 2 qua trang web bán hàng chính thức của Nike, một số nhà bán lẻ và các chi nhánh với mức giá 170$ ~ 3.921.900 VNĐ.

air-jordan-1-silver-toe-mot-phan-quan-trong-cua-bts-retro-2021

Còn khoảng hơn 10 ngày nữa mới đến sự kiện ra mắt, bạn có thể tham khảo trước một số phiên bản Air Jordan 1 Low, Mid hay High mà Sneaker Daily hiện đang có sẵn như Low “Guava Ice”, Low Black Toe, Low Game Royal, Mid ‘Black White’, Mid ‘White Snakeskin’, Mid Bred, High OG Game Royal, Retro High OG ‘Origin Story’ hoặc Yellow Ocher.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

Leave a Reply