Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Nike Dunk Low CNY “Firecracker”: Cảm hứng từ giấy gói pháo

Vào những ngày cuối của năm 2020, Sneaker Daily cũng đã có cập nhật một số bản phối màu của Nike và adidas được lấy cảm hứng từ Tết cổ truyền Trung Quốc, chỉ còn ba tuần nữa thì nhà sản xuất sneaker đến từ Mỹ mới đây lại tung ra siêu phẩm Nike Dunk Low CNY “Firecracker”.

Đôi “Firecracker” nằm trong những đôi sneaker do Nike sản xuất nhân dịp lễ mùng năm mới của người Trung Quốc, đây không phải là năm đầu tiên những đôi CNY được giới thiệu mà chúng đã trở thành một truyền thống trong một thập kỷ qua.

nike-dunk-low-cny-firecracker-cam-hung-tu-giay-goi-phao

Bạn biết đấy, Nike Dunk là một trong những hình bóng được dự đoán sẽ gây tiếng vang lớn trong năm 2021 và vào thời điểm thích hợp như hiện tại, nhà sản xuất đã tung ra phiên bản “Firecracker”. Chúng được thiết kế giống như loại giấy gói pháo thường xuất hiện vào lễ Tết của người Hoa, mang tới cảm giác rạo rực và thân quen trước thềm năm mới đến.

Chi tiết hơn, bạn sẽ thấy phần trên mũi giày được làm bằng da màu xanh nước biển và xanh lam có in đồ hoạ là các tác phẩm nghệ thuật, các cụm từ như “That’s Bangin” cũng đã xuất hiện để tăng sự mới mẻ và độc đáo hơn.

nike-dunk-low-cny-firecracker-cam-hung-tu-giay-goi-phao

Phần đế giữa màu trắng kết hợp với đế ngoài bằng cao su đỏ tượng trưng cho sự may mắn đã hoàn thành đôi Nike Dunk đầy pháo hoa này, một sản phẩm rất phù hợp cho lễ kỷ niệm CNY được phát hành.

Nếu bạn thích diện mạo của đôi Nike Dunk Low CNY “Firecracker” sẽ ra mắt vào đúng ngày mùng 1 Âm lịch tết Tân Sửu thì hãy liên hệ với chúng minh theo địa chỉ phía bên dưới, dự đoán mức giá được bán ra chính thức khoảng 133$ ~ 3.068.509 VNĐ.

nike-dunk-low-cny-firecracker-cam-hung-tu-giay-goi-phao

Trong khoảng thời gian chờ đợi, bạn có thể tham khảo thêm một số phiên bản Nike Dunk hiện có mặt trên website và cửa hàng của chúng mình như AMBUSH x Nike Dunk High Black White, Pro SB ‘Laser Orange’, Disrupt Gym Red, Pro B co.jp Samba Blue, SP Ceramic hoặc Off-White x Nike Dunk Low University Gold.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

nike-dunk-low-cny-firecracker-cam-hung-tu-giay-goi-phao
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: