Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Hình ảnh mới nhất của Air Jordan 1 High OG “Burgundy Crush”

Tháng đầu tiên trong năm 2021 còn chưa kết thúc nhưng chúng ta đã biết chắc rằng năm nay Jordan Brand, đặc biệt là dòng Air Jordan 1 sẽ tiếp tục gặt hái được thành công. Bên cạnh những dòng sản phẩm là Low, Mid hay SB Dunk cùng Supreme, nhãn hàng thể thao bóng rổ của Mỹ đã công bố những hình ảnh mới nhất của siêu phẩm Air Jordan 1 High OG “Burgundy Crush”.

Air Jordan 1 High là một trong những dòng sản phẩm thể thao mang tính biểu tượng nhất còn tồn tại, chiếc sneaker đặc trưng của Michael Jordan xuất hiện ngay từ những năm đầu thành lập thương hiệu và mang vào trong sàn đấu.

Có thể bạn chưa biết, trong một năm đầu (1985 – 1986) Jordan Brand chỉ tập trung và cho sản xuất ba dòng là Low, High và K.O. Từ ba dòng chủ lực, cốt yếu này hãng đã phát triển thêm những mặt hàng khác với nhiều bản phối màu khác nhau, đa dạng hoá và phổ biến thương hiệu đến công chúng thế giới.

Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ và giới chuyên môn đến nay vẫn đáng giá những phối màu thuộc Air Jordan 1 High và High OG hơn cả. Bởi vậy mà giá tiền của các phiên bản này được bán lại cũng chênh lệch khá nhiều so với giá bán lẻ chính thức, sức hút thật không thể đùa được.

Làm nóng dòng High OG trong năm nay, Jordan sẽ cho ra mắt phiên bản “Burgundy Crush” với ba màu sắc chính là đỏ vang, trắng và đen. Theo mô phỏng của một số người yêu thích sneaker, đôi Air Jordan 1 High OG “Burgundy Crush” sẽ được hoạt động trên phần đế màu trắng và kết hợp với các tấm da lộn màu đỏ rượu vang xuyên suốt ở phần trên để tạo nên sự phù hợp cho tổng thể. Các điểm nhấn màu đen cũng được đưa vào, nhà thiết kế như đang lén lút đặt chúng ở phần dây buộc, dấu Swoosh và phía sau của cổ giày.

Chi tiết hơn về phần đế trắng của đôi Air Jordan 1 High OG “Burgundy Crush”, công nghệ Air đặc trưng của Nike được đưa vào bên trong phần đế giữa và hoàn thiện với cao su ở đế ngoài màu đỏ, nhờ vậy mà tính thẩm mỹ của đôi sneaker được tăng lên đáng kể.

hinh-anh-moi-nhat-cua-air-jordan-1-high-og-burgundy-crush

Hiện tại, nhà sản xuất chưa đưa ra thông tin chính thức về ngày phát hành cũng như giá bán, thế nên bạn sẽ cần phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

(Cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 High OG “Burgundy Crush” trong bộ sưu tập Jordan 1 High của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 High)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

hinh-anh-moi-nhat-cua-air-jordan-1-high-og-burgundy-crush

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: