Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Có gì đặc biệt ở đôi Air Jordan 1 All in One?

Trong những ngày vừa qua, hình ảnh của đôi Air Jordan 1 All in One liên tục được truyền tay các sneakerhead trên thế giới. Thông tin liên tục được cập nhật và đưa lên các nền tảng mạng xã hội, điều này khiến nhiều người không khỏi phấn khích và đón chờ.

Tìm hiểu kĩ hơn về đôi Air Jordan 1 này, Sneaker Daily được biết rằng chúng được lấy cảm hứng từ những bản thiết kế được mệnh danh là sneaker của năm 2020. Hai nhà thiết kế chính trong lần này là Dexter The Creator và algrindstien, chúng tập hợp tất cả những chi tiết nổi bật nhất có trên những đôi AJ1 của Jordan Brand vào năm ngoái. Sự sáng tạo và kết hợp tinh tế từ những bộ não giàu trí tưởng tượng đã tạo nên một phiên bản đặc biệt, mang hình bóng của nhiều siêu phẩm nên có rất nhiều fan hâm mộ mong có được.

Mặt trên của đôi Air Jordan 1 All in One có mặt trên được làm thủ công từ chất liệu da lộn cao cấp màu trắng sữa. Mỗi đôi được hoàn chỉnh với 14 chi tiết khác nhau, liên quan mật thiết với những đôi AJ1 khác nhau đã được phát hành hoặc gợi nhớ về năm 2020 đầy biến động. Trên nền màu trắng sữa, những chi tiết màu cam như hoạ tiết ở cổ giày và dấu “Custom Logo” ở gót chân cũng là điểm cần được nhắc đến.

Những đôi Air Jordan All in One được sản xuất tại Los Angeles và đã có trên website của Dexter The Creator với mức giá 650$ ~ 14.995.500 VNĐ, với mức giá khá cao như vậy sẽ đi kèm với việc bạn được sở hữu một phiên bản giới hạn trong tổng thể 50 đôi.

(Cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Những đôi Jordan 1 High tuyệt đẹp khác trong bộ sưu tập Jordan 1 High của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 High)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: