Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Bắt gặp hình ảnh cung đình ở Air Jordan 1 Low SE “Black/Orange”

Như đã chia sẻ trong một bài viết phát hành mới đây, Sneaker Daily đã đề cập đến việc Jordan Brand đang tiếp tục và duy trì phong độ của mình với những thiết kế độc lạ trên dòng cổ thấp và đôi Air Jordan 1 Low SE “Black/Orange” là một trong số đó.

Đôi sneaker này được đánh giá khá đơn giản, chúng được làm mới lại trên hình bóng cổ điển của cung đình ngày trước với hai tông màu quen thuộc là đen và cam. Với phối màu này, nhà sản xuất đã thực sự chinh phục những sneakerhead yêu thích nét cổ điển vốn có của Air Jordan 1 và lịch sử hình thành.

bat-gap-hinh-anh-cung-dinh-o-air-jordan-1-low-se-black-orange

“Black/Orange” là một bản phối màu theo sau “Tropical Twist” cùng nhà, điểm chung giữa hai phiên bản này chính là đều được làm mới dựa trên những điều xưa cũ và thổi hồn những điều mới mẻ để tạo nên một phong cách hoàn hảo, phù hợp với sự vận đồng của hiện tại.

Bắt đầu chi tiết đôi Air Jordan 1 Low SE “Black/Orange” với phần trên là logo Jumpman màu cam sáng được đặt ở tab lưỡi màu đen, dịch chuyển lên trên phần cổ giày một chút bạn sẽ bắt gặp những tấm da mịn cùng đệm bảo vệ màu đen.

Đến phần phía sau gót đôi Air Jordan 1 Low, biểu tượng “Wings” lâu đời của Jordan xuất hiện với những đường khâu mỏng nhưng vẫn đảm bảo được sự nổi bật của chúng. Một số chi tiết khác cũng cần được nhắc đến như các lỗ khoen màu cam, dấu Swoosh quen thuộc bóng loáng không thể thiếu và phần đế giữa màu trắng sạch sẽ góp phần hoàn thiện thiết kế tạo bạo của đôi sneaker.

bat-gap-hinh-anh-cung-dinh-o-air-jordan-1-low-se-black-orange

Dự kiến sẽ được lên kệ sớm trên website và các cửa hàng phân phối do Nike uỷ quyền, mức giá cho đôi Air Jordan 1 SE “Black/Orange” chính hãng với mức giá 110$ ~ 2.537.865 VNĐ.

(Cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Low SE ‘Black Turf Orange’ trong bộ sưu tập Jordan 1 Low của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 Low)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

 

bat-gap-hinh-anh-cung-dinh-o-air-jordan-1-low-se-black-orange
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: