Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 1 KO “Paisley”: Kiểu dáng được thiết lập để trở lại

Những thông tin rò rỉ về bản phát hành Air Jordan 1 KO “Paisley” liên tục được đưa đến, điều này khiến Sneaker Daily phấn khích không ít khi đã rất lâu rồi mới được cập nhật về dòng sản phẩm này, giới thiệu chi tiết và kĩ lưỡng hơn với tất cả các bạn đọc.

Thương hiệu thời trang bóng rổ tại Mỹ đã làm nóng thị trường sneaker trong khoảng nửa đầu năm nay với rất nhiều bản phát hành, từ dòng cổ Low đến High của Air Jordan 1, mọi thứ đều đang diễn ra thật đặc biệt và đáng mong chờ. Vì thế mà chúng mình đã liên tục đưa tin về các phiên bản, mong rằng sẽ giúp bạn tìm được một item trong năm 2021 và thêm chút thông tin về nền văn hoá sneaker hiện nay.

air-jordan-1-ko-paisley-kieu-dang-duoc-thiet-lap-de-tro-lai

Được biết, Air Jordan 1 KO là một trong ba dòng sản phẩm chính được Jordan Brand phát triển ngay từ những ngày đầu tiên thành lập thương hiệu. Đã có rất nhiều bản phối màu đặc biệt được đưa đến với công chúng, gây thương nhớ một khoảng thời gian dài.

Trong bản phối màu Air Jordan 1 KO “Paisley” tới đây, bạn sẽ bắt gặp những đường màu OG được thiết kế dành riêng cho năm nay và kết hợp cùng những hình dáng đã từng xuất hiện.

air-jordan-1-ko-paisley-kieu-dang-duoc-thiet-lap-de-tro-lai

Nhìn vào những hình ảnh trong bài viết, bạn sẽ thấy đôi “Paisley” có phần trên được làm bằng vải bạt thông thường, chúng được đánh dấu bằng những chi tiết hoa văn màu xanh nước biển và trắng.

Bộ nhận diện thương hiệu cũng được đưa vào trong thiết kế của đôi Air Jordan 1 KO “Paisley”, chúng được đặt ở mặt bên của cổ giày và logo “NIKE” xuất hiện trên tab lưỡi nylon.

air-jordan-1-ko-paisley-kieu-dang-duoc-thiet-lap-de-tro-lai
air-jordan-1-ko-paisley-kieu-dang-duoc-thiet-lap-de-tro-lai

NikeJordan Brand đã nâng tầm đôi “Paisley” với bộ đế giữa Vandal màu trắng và đế ngoài bằng cao su màu xanh nước biển, hai màu sắc ở bộ phận này được sắp đặt tương phản nhưng vẫn phù hợp với đường phối màu ở phần trên.

Theo thông tin được tiết lộ, Air Jordan 1 KO “Paisley” dự kiến sẽ được phát hành vào mùa xuân năm nay, hãy đón chờ thông tin chính thức và hình ảnh sắc nét hơn của phiên bản này trên Sneaker Daily nhé!

Trong khoảng thời gian chờ đợi, bạn có thể xem trước một số bộ sưu tập hiện có mặt ở cửa hàng và website chính thức của chúng mình như Air Jordan 2, Air Jordan 3, Air Jordan 4, Air Jordan 5, Air Jordan 6, Air Jordan 7Air Jordan 11. Mọi nhu cầu và giải đáp thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ qua những địa chỉ phía dưới đây.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

air-jordan-1-ko-paisley-kieu-dang-duoc-thiet-lap-de-tro-lai
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: