Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 1 KO “Paisley”: Kiểu dáng được thiết lập để trở lại

Những thông tin rò rỉ về bản phát hành Air Jordan 1 KO “Paisley” liên tục được đưa đến, điều này khiến Sneaker Daily phấn khích không ít khi đã rất lâu rồi mới được cập nhật về dòng sản phẩm này, giới thiệu chi tiết và kĩ lưỡng hơn với tất cả các bạn đọc.

Thương hiệu thời trang bóng rổ tại Mỹ đã làm nóng thị trường sneaker trong khoảng nửa đầu năm nay với rất nhiều bản phát hành, từ dòng cổ Low đến High của Air Jordan 1, mọi thứ đều đang diễn ra thật đặc biệt và đáng mong chờ. Vì thế mà chúng mình đã liên tục đưa tin về các phiên bản, mong rằng sẽ giúp bạn tìm được một item trong năm 2021 và thêm chút thông tin về nền văn hoá sneaker hiện nay.

air-jordan-1-ko-paisley-kieu-dang-duoc-thiet-lap-de-tro-lai

Được biết, Air Jordan 1 KO là một trong ba dòng sản phẩm chính được Jordan Brand phát triển ngay từ những ngày đầu tiên thành lập thương hiệu. Đã có rất nhiều bản phối màu đặc biệt được đưa đến với công chúng, gây thương nhớ một khoảng thời gian dài.

Trong bản phối màu Air Jordan 1 KO “Paisley” tới đây, bạn sẽ bắt gặp những đường màu OG được thiết kế dành riêng cho năm nay và kết hợp cùng những hình dáng đã từng xuất hiện.

air-jordan-1-ko-paisley-kieu-dang-duoc-thiet-lap-de-tro-lai

Nhìn vào những hình ảnh trong bài viết, bạn sẽ thấy đôi “Paisley” có phần trên được làm bằng vải bạt thông thường, chúng được đánh dấu bằng những chi tiết hoa văn màu xanh nước biển và trắng.

Bộ nhận diện thương hiệu cũng được đưa vào trong thiết kế của đôi Air Jordan 1 KO “Paisley”, chúng được đặt ở mặt bên của cổ giày và logo “NIKE” xuất hiện trên tab lưỡi nylon.

air-jordan-1-ko-paisley-kieu-dang-duoc-thiet-lap-de-tro-lai
air-jordan-1-ko-paisley-kieu-dang-duoc-thiet-lap-de-tro-lai

Nike và Jordan Brand đã nâng tầm đôi “Paisley” với bộ đế giữa Vandal màu trắng và đế ngoài bằng cao su màu xanh nước biển, hai màu sắc ở bộ phận này được sắp đặt tương phản nhưng vẫn phù hợp với đường phối màu ở phần trên.

Theo thông tin được tiết lộ, Air Jordan 1 KO “Paisley” dự kiến sẽ được phát hành vào mùa xuân năm nay, hãy đón chờ thông tin chính thức và hình ảnh sắc nét hơn của phiên bản này trên Sneaker Daily nhé!

(Cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Những đôi Jordan 1 High tuyệt đẹp khác trong bộ sưu tập Jordan 1 High của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 High)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

air-jordan-1-ko-paisley-kieu-dang-duoc-thiet-lap-de-tro-lai
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: