Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 1 High Zoom CMFT “White Light Bone” sắp ra mắt

Sau khi đưa thông tin về bản phối màu “Pink Galze”, Sneaker Daily mới đây biết thêm được thông tin Air Jordan 1 High Zoom CMFT “White Light Bone” sắp được ra mắt công chúng. Cùng với chúng mình đi vào khám phá nhanh những chi tiết thiết kế, phối màu và kiểu dáng của đôi Air Jordan 1 này nhé!

Phiên bản lần này vẫn được thiết kế trên hình dáng của Air Jordan 1 High Zoom nguyên bản, những miếng da trắng phía trên được tạo điểm nhấn bằng cổ giày lưới và lớp phủ “Light Bone”. 

air-jordan-1-high-zoom-cmft-white-light-bone-sap-ra-mat

Một số chi tiết có màu sắc tương phản như dấu Swoosh được thiết kế theo dạng lưới màu đen, tab lưỡi lần này được nâng cấp với phần da in chữ “Zoom Air”. Thêm vào đó là logo “Wings” màu đen ở phía bên ngoài cổ giày, dây buộc và lớp lót trong màu đen. Hoàn thiện phần trên của đôi Air Jordan 1 High Zoom CMFT “White Light Bone” với lớp đệm mềm mịn, nhẹ và thoáng khí ở cổ giày, giúp người dùng tránh khỏi những chấn thương đáng tiếc.

Hoàn thiện sản phẩm với bộ đế hỗ trợ đệm Zoom Air có chiều dài dọc bàn chân, Jordan Brand đã sử dụng tông màu trắng để phù hợp với màu sắc của phần trên và không quên tạo điểm nhấn bằng khung đế ngoài bằng cao su bán trong mờ.

air-jordan-1-high-zoom-cmft-white-light-bone-sap-ra-mat

Trong vài tuần tới, Air Jordan 1 High Zoom CMFT “White Light Bone” sẽ chính thức được nhà sản xuất phát hành với mức giá khoảng 140$ ~ 3.230.010 VNĐ. Nếu bạn quan tâm đến mặt hàng này thì hãy ghé qua hoặc liên lệ với Sneaker Daily theo thông tin bên dưới, đôi 1s High Zoom CMFT này sẽ lên kệ sau khoảng hai tuần kể từ ngày chính thức phát hành.

(Cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 High Zoom CMFT “White Light Bone” trong bộ sưu tập Jordan 1 High của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 High)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

 

air-jordan-1-high-zoom-cmft-white-light-bone-sap-ra-mat
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: