Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 1 High OG “Varsity Royal” có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Vào năm ngoái, Jordan Brand đã cho phát hành một đôi Air Jordan 1 Retro High OG “Varsity Red” và cộng đồng sneaker khi đó chỉ có thể miêu tả bằng hai từ phấn kích. Đến với năm 2021, thông tin về bản phát hành Air Jordan 1 High OG “Varsity Royal” được cho rằng sẽ mang màu sắc biểu tượng “Bred” trở lại một lần nữa, những sneakerhead cũng vì thế mà mong ngóng hơn về một hình ảnh chính thức.

Kể từ lần xuất hiện đầu tiên vào năm 1985, bản phối màu “Bred” đã gây thương nhớ cho rất nhiều fan hâm của Jordan nói riêng và Nike nói chung. Tuy nhiên, thứ càng hiếm thì càng ít xuất hiện, màu sắc mang tính biểu tượng cũng bị hạn chế tối đa.

air-jordan-1-high-og-varsity-royal-co-the-se-ra-mat-vao-cuoi-nam-nay
Hình ảnh minh hoạ

Mặc dù chưa có hình ảnh chính thức nào được tiết lộ, chỉ có thông tin bên lề rằng đôi sneaker này sẽ gồm có ba tông màu là Black, White và Varsity Red. Nhiều người hâm mộ hy vọng đây sẽ là một sự trở lại của đôi Jordan 1 mang tính biểu tượng, cùng với đó là một số bộ phận vẫn còn nhiều nghi vấn.

Hiện tại, chúng mình chưa có quá nhiều thứ để nói về đôi Air Jordan 1 High OG “Varsity Royal” được đồn đoán này nhưng chắc rằng kiểu dáng vẫn sẽ được làm giống với những phiên bản trước, một số chi tiết nhỏ có thể được thêm vào để tăng tính thẩm mỹ.

Để nhận được thông báo mới nhất về phiên bản này, bạn hãy thường xuyên theo dõi Sneaker Daily qua website hoặc trang mạng xã hội ở phía bên dưới nhé! Trong khoảng thời gian chờ đợi, bạn có thể tham khảo thêm một số đôi Air Jordan 1 High OG khác như Bio Hack, Patent Black Gold, Game Royal, University Blue, Satin Snake hoặc Dark Mocha.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

air-jordan-1-high-og-varsity-royal-co-the-se-ra-mat-vao-cuoi-nam-nay
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: