Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 1 High OG “Varsity Royal” có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Vào năm ngoái, Jordan Brand đã cho phát hành một đôi Air Jordan 1 Retro High OG “Varsity Red” và cộng đồng sneaker khi đó chỉ có thể miêu tả bằng hai từ phấn kích. Đến với năm 2021, thông tin về bản phát hành Air Jordan 1 High OG “Varsity Royal” được cho rằng sẽ mang màu sắc biểu tượng “Bred” trở lại một lần nữa, những sneakerhead cũng vì thế mà mong ngóng hơn về một hình ảnh chính thức.

Kể từ lần xuất hiện đầu tiên vào năm 1985, bản phối màu “Bred” đã gây thương nhớ cho rất nhiều fan hâm của Jordan nói riêng và Nike nói chung. Tuy nhiên, thứ càng hiếm thì càng ít xuất hiện, màu sắc mang tính biểu tượng cũng bị hạn chế tối đa.

air-jordan-1-high-og-varsity-royal-co-the-se-ra-mat-vao-cuoi-nam-nay
Hình ảnh minh hoạ

Mặc dù chưa có hình ảnh chính thức nào được tiết lộ, chỉ có thông tin bên lề rằng đôi sneaker này sẽ gồm có ba tông màu là Black, White và Varsity Red. Nhiều người hâm mộ hy vọng đây sẽ là một sự trở lại của đôi Jordan 1 mang tính biểu tượng, cùng với đó là một số bộ phận vẫn còn nhiều nghi vấn.

Hiện tại, chúng mình chưa có quá nhiều thứ để nói về đôi Air Jordan 1 High OG “Varsity Royal” được đồn đoán này nhưng chắc rằng kiểu dáng vẫn sẽ được làm giống với những phiên bản trước, một số chi tiết nhỏ có thể được thêm vào để tăng tính thẩm mỹ.

(Cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 High OG “Varsity Royal” trong bộ sưu tập Jordan 1 High của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 High)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

 

air-jordan-1-high-og-varsity-royal-co-the-se-ra-mat-vao-cuoi-nam-nay
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: