Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Nhìn lại hình ảnh đôi Air Jordan 1 Feng Chen Wang?

Dù Sneaker Daily đã viết rất nhiều lần nhưng vẫn cần phải nhắc lại, Air Jordan 1 luôn là biểu mẫu và hình tượng hàng đầu của những đôi sneaker đã và đang chuẩn bị xuất hiện. Bởi vậy mà việc làm mới thiết kế của chúng không hề đơn giản, nếu không am hiểu về nền văn hoá và lối chơi trên sàn đấu thì sẽ rất có thể hô biến phiên bản thành một thảm hoạ. Thật may, điều đó không hề xuất hiện trong đôi Air Jordan 1 Feng Chen Wang được ra mắt vào năm 2018.

Feng Chen Wang là một nhà thời trang chuyên về Men’s wear, cô có dòng máu Châu Á và lập nghiệp tại London. Tuy gốc Á nhưng Chen Wang là một trong số ít các NTK nữ nắm trong tay rất nhiều giải thưởng danh giá khác nhau về thời trang và sở hữu riêng cho mình thương hiệu thời trang riêng mang chính tên cô. Nhờ vào khái niệm thời trang khác lạ và hướng tới hiện đại tương lai, thực tế và đa chiều và gây tiếng vang rất lớn với lối ứng dụng thiết kế “Deconstruction” lên Converse Chuck 70 , đóng góp không ít đến văn hóa thời trang giày cũng như ngành thời trang nói chung nên không hề lạ khi cô luôn góp mặt khá thường xuyên tại các tạp chí lớn như New York Time và Vogue.

nhin-lai-hinh-anh-doi-air-jordan-1-feng-chen-wang-?

Ngược lại quá khứ vào năm 2018, Feng Chen Wang đã cho ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè có tên “Made in China”. Đôi Air Jordan 1 là một trong những sản phẩm xuất hiện đặc biệt, nhà thiết kế nữ gốc Á đã sử dụng tối đa những chất liệu được sản xuất từ Trung Quốc và thêm vào nhãn hiệu bằng tên của chính mình.

Dựa trên trình độ chuyên môn cũng như những hiểu biết của Feng Chen Wang về Air Jordan 1, cô ấy giống với những người hâm mộ khác là luôn tôn trọng những điều cơ bản đối với di sản, tác động văn hoá và lịch sử của bản thiết kế này. Cô ấy không muốn phá vỡ các quy tắc, thay vào là điều chỉnh những chi tiết mang dấu ấn của bản thân nhưng vẫn giữ được nét cổ điển vốn có.

nhin-lai-hinh-anh-doi-air-jordan-1-feng-chen-wang-?

Nhà thiết kế Feng Chen Wang đã từng chia sẻ trên HYPEBEAST rằng Air Jordan 1 không chỉ đơn giản là một đôi sneaker, bạn có thể nói chuyện suốt đêm với bạn bè của mình về đôi Air Jordan 1 mà không biết chán và điều đó chứng tỏ chúng đã thuộc về văn hoá cộng đồng.

Nhờ những nhận thức và hiểu biết từ khá sớm, đôi Air Jordan 1 Feng Chen Wang xuất hiện tại show diễn thời trang Xuân Hè 2018 đã tạo nên những cái nhìn mới của công chúng với nhà thiết kế và những nhãn hàng Trung Quốc.

Công việc thiết kế nên đôi AJ1 mang thương hiệu của mình, Feng Chen Wang đã phải thay đổi cách làm việc rất nhiều so với những gì đã làm cho Converse, cô luôn cố gắng để tạo ra được một phiên bản Air Jordan 1 hoàn hảo.

nhin-lai-hinh-anh-doi-air-jordan-1-feng-chen-wang-?

Khi nhìn vào thiết kế, bạn sẽ thấy đôi Air Jordan 1 Feng Chen Wang này khá đơn giản và không xuất hiện nhiều những chi tiết cổ điển mới. Tuy nhiên, việc đơn giản hoá chính là ngụ ý của nhà thiết kế bởi hình dáng của chúng vốn dĩ là cổ điển. Chúng vốn mang trong mình một tầm quan trong về văn hoá và lịch sử, câu chuyện của nền văn hoá sneaker nên việc thêm quá nhiều các chi tiết vào sẽ chỉ làm rối mắt và huỷ hoại đi ý nghĩa ban đầu.

Một vấn đề khá khó khăn nhưng có vẻ Feng Chen Wang đã giải quyết tốt vào khoảng thời gian đó, đôi Air Jordan 1 mang tên cô vừa giữ được nét cổ điển vừa có sức sống mới của thời đại.

nhin-lai-hinh-anh-doi-air-jordan-1-feng-chen-wang-?

Nhân vào những ngày Jordan Brand liên tục đưa đến những thông tin phát hành, Sneaker Daily muốn cùng với các bạn ngồi lại nhìn ngắm và mở rộng nhiều hơn về những bản phối màu xuất sắc từng xuất hiện trong thập kỷ qua.

(Cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Những đôi Jordan 1 High tuyệt đẹp khác trong bộ sưu tập Jordan 1 High của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 High)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

nhin-lai-hinh-anh-doi-air-jordan-1-feng-chen-wang-?
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: