Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Vì sao nên mua giày MLB Chunky chính hãng?

Dùng đồ thật luôn tốt hơn giả, tuy nhiên tuỳ thuộc vào từng đối tượng mà mức khả năng chi trả cũng khác nhau nên việc mua một đôi giày fake cũng là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên trong bài viết này Sneaker Daily muốn đưa ra lời khuyên cho bạn rằng nên mua giày MLB Chunky chính hãng thay vì mặt hàng nhái từ nhà sản xuất, thậm chí là rep 1:1.

1. Giá thành MLB Chunky chính hãng

Giá tiền của một đôi giày MLB khá rẻ khi so sánh với mặt bằng chung của một đôi chunky sneaker như Alexander McQueen, Dior, Gucci hay Jordan. Nếu bạn thích form dáng kiểu to, bự trên của Hàn Quốc với giá tiền phải chăng thì MLB là một sản phẩm phù hợp dành cho bạn trong mùa Tết Nguyên đán hoặc Xuân hè 2021 khi mà trend của chunky sneaker chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

vi-sao-nen-mua-giay-mlb-chunky-chinh-hang-?

2. Chênh lệch giá không nhiều

Nếu bạn đã tìm hiểu thì mức giá giữa một đôi MLB chính hãng với MLB giả chênh lệch không nhiều. Theo khảo sát cũng như giá bán MLB real trên Sneaker Daily trung bình khoảng 2.500.000 VNĐ, trong khi một số mặt hàng nhái mà tiêu biểu là rep 1:1 sẽ rơi vào khoảng trên dưới 500k – 1.000.000 VNĐ. Trong khi giày Authentic (chính hãng) bạn có thể đi 1 – 2 năm vẫn đẹp. Giày Fake thì sẽ hỏng sau 1 – 2 tháng, thậm chí sau 1 lần sử dụng. Chưa kể đến độ đẹp và độ thoải mái đề cập bên dưới.

Với mức giá 2.500.000 VNĐ cho một đôi MLB chính hãng thì chúng mình cho rằng khá phải chăng, một ví dụ khác từ đôi Yeezy 350 khi về Việt Nam sẽ vào khoảng 8.000.000-12.000.000 VNĐ tùy phối màu.

vi-sao-nen-mua-giay-mlb-chunky-chinh-hang-?

Vậy tại sao chúng mình lại đề cập đến mặt hàng của Yeezy ở đây? Một đôi Yeezy 350 Fake Rep 1:1 sẽ rơi vào khoảng 1.500.000 VNĐ, đây là mức giá khá rẻ cho những bạn nào là fan nhà Yeezy chưa có đủ khả năng chi trả. Tuy nhiên, đôi MLB lại khác, bạn có thể mất đến 1.000.000 VNĐ chỉ để có đôi giày fake trong khi MLB Chunky chính hãng chỉ nhỉnh hơn một chút.

3. Khác biệt chất liệu của đôi MLB Chunky chính hãng

Có một điều Sneaker Daily chắc chắn với bạn đó là đôi chunky rep 1:1 sẽ không thể nào bằng đôi MLB Chunky chính hãng, có thể khi nhìn hình dáng bên ngoài bạn sẽ thấy chúng không có nhiều khác biệt nhưng xét về thiết kế, chất liệu được nghiên cứu để sử dụng lại là một khía cạnh hoàn toàn khác.

vi-sao-nen-mua-giay-mlb-chunky-chinh-hang-?

Khi bạn đủ khả năng chi trả để mua một sản phẩm chính hãng thì chúng mình cam đoan rằng bạn sẽ khó có thể quay trở lại đi giày Fake, trải nghiệm của những đôi giày chính hãng luôn là một điều kì diệu và tuyệt vời.

4. Trải nghiệm thoải mái với MLB Chunky chính hãng

Sau khoảng thời được trải nghiệm với những đôi chunky sneaker khác thì Sneaker Daily đánh giá MLB Chunky chính hãng đứng đầu về độ êm, phần đế giữa được sử dụng chất liệu gần giống như Boots của adidas nên hứa hẹn trải nghiệm tuyệt vời của bạn.

vi-sao-nen-mua-giay-mlb-chunky-chinh-hang-?

Thứ hai, khi nhìn vào thiết kế hình dáng bên ngoài bạn có thể thấy chúng không quá thô cứng, các đường cắt được làm cong để trở nên mềm mại hơn, một phiên bản nâng cấp hoàn hảo so với những đàn anh trước đây. Nhờ vậy mà trải nghiệm của người dùng khi mang cũng thân thiện, dễ dàng và tuyệt vời hơn.

Trên đây là bốn lý do tại sao bạn nên lựa chọn những đôi MLB chính hãng thay vì nhái, nếu còn bất kỳ câu trả lời nào khác bạn hãy để lại ở phía bên dưới phần bình luận để chúng mình được biết nhé!

Có thể bạn quan tâm:

vi-sao-nen-mua-giay-mlb-chunky-chinh-hang-?

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: