Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Hướng dẫn chọn size giày adidas NMD chuẩn nhất

Chọn size giày vốn dĩ đã khó khăn nhưng lại càng khó hơn với những đôi NMD của nhà adidas, xuất phát từ những khúc mắc cần được giải đáp của các bạn nên Sneaker Daily đã viết bài này nhằm gợi ý những mẹo nhỏ về chọn size giày adidas NMD chuẩn nhất.

1. Nguồn gốc adidas NMD

NMD là tên viết tắt của NOMAD, trong tiếng anh có nghĩa là dân du mục, không có nơi ở nhất định mà nay đây mai đó. Việc đi lại và di chuyển liên tục là đặc điểm nổi bật nhất của một.

huong-dan-chon-size-giay-adidas-nmd-chuan-nhat

Nếu nhìn về một khía cạnh hiện đại hơn thì NOMAD chẳng phải là những người luôn khám phá và di chuyển đến nhiều địa điểm trên bản đồ thế giới sao? Nếu bạn có theo dõi một ai đó như vậy thì chắc hẳn bạn sẽ hiểu, họ luôn cố gắng khám phá, tìm tòi và trải nghiệm những cái mới, không ngại chia sẻ với cộng đồng xung quanh.

Cũng xuất phát từ chính đây, adidas đã cho ra đời những dòng giày NMD nhằm phục vụ cho đối tượng khách hàng luôn phải di chuyển và hoạt động nhiều.

2. Đo size giày

Để chọn lựa được cho mình đôi adidas NMDđúng size thì việc bạn cần phải làm đầu tiên là đo size bàn chân, hãy chuẩn bị giúp Sneaker Daily giấy trắng, bút chì và thước đo, mỗi thứ ít nhất một cái. Đừng ngại hay thấy phiền khi đo cả hai chân, bởi vì bạn đâu thể biết chắc chắn hai bàn chân bằng nhau đâu.

Bước 1: Hãy đi tất và đặt bàn chân lên tờ giấy trắng một cách chắc chắn, sau đó hãy dùng bút chì vẽ theo khung bàn chân của bạn lên tờ giấy. Đảm bảo không dịch chuyển chân để tránh đo sai kích thước.

huong-dan-chon-size-giay-adidas-nmd-chuan-nhat

Bước 2: Dùng bút đánh dấu bốn điểm bàn chân trên tờ giấy là điểm cao nhất của ngón chân và điểm cuối gót chân, hai bên rộng nhất của bàn chân. Sau đó lấy thước kẻ để đo chiều dài và chiều rộng giữa bốn điểm đó.

huong-dan-chon-size-giay-adidas-nmd-chuan-nhat

Bước 3: Ghi kích thước ra bên cạnh và áp vào bảng size giày dưới đây.

huong-dan-chon-size-giay-adidas-nmd-chuan-nhat

3. Những lưu ý khi đo size giày adidas NMD

Ngoài lưu ý quen thuộc là cần thực hiện đo size giày vào cuối ngày, vì lúc này đôi chân của bạn đã thư giãn hoàn toàn và có kích thước chuẩn nhất thì việc lựa chọn size theo dòng cũng là điều quan trọng bạn cần lưu ý.

huong-dan-chon-size-giay-adidas-nmd-chuan-nhat

– Với dòng NMD R1 Mesh Color và NMD City Sock/ Chukka, bạn hãy chọn true size (size đúng/ size chuẩn) mà bạn thường hay đi hoặc vừa đo xong.

– Với dòng NMD R1 Mesh White/ Black, bạn có thể lựa chọn true size hoặc lớn hơn 0.5 size tuỳ theo sở thích và nhu cầu.

– Với dòng NMD R1 Primeknit, hãy giảm 0.5 size so với true size của bạn vì như vậy sẽ vừa chân và thoải mái hơn.

Trên đây là những bước đo size giày adidas NMD và lưu ý khi chọn size mà Sneaker Daily muốn gửi đến bạn, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp thì hãy để lại bình luận ở phía bên dưới. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mặt hàng adidas hiện có trên website và cửa hàng của Sneaker Daily như Human Race, UltraBoost, Yeezy 350, Yeezy 700 hoặc Yeezy 380.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: (tạm đóng)

Xem thêm: các mẫu adidas NMD tại đây nhé!

huong-dan-chon-size-giay-adidas-nmd-chuan-nhat

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: