Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Tết chỉ cần được trở về cùng Bitis Hunter Festive Colletion

2020 – một năm đầy khó khăn với tất cả mọi người đặc biệt là những người con xa xứ. Những ngày cận Tết nơi đất khách quê người, dường như nỗi nhớ ấy càng dâng đầy khi mà năm nay cơ hội được trở về ăn Tết đoàn viên cùng gia đình thực sự là một thử thách. Không chỉ những cách trở về mặt địa lý thông thường mà vì ảnh hưởng bởi dịch Covid khiến chưa bao giờ ta thấy quê hương yên bình đến vậy. Thấu hiểu với nỗi nhỡ khôn nguôi cũng là để san sẻ chút mệt nhọc có thể nói Bitis Hunter đã có những động thái cực kỳ mạnh mẽ với việc liên tục ra mắt Music Video “Tết Chỉ Cần Được Trở Về” cũng là slogan xuyên suốt chiến dịch cùng bộ sưu tập phát hành cùng lúc mang tên Bitis Hunter Festive Collection. Cùng Sneaker Daily cập nhật ngay nha!

Bitis trong những năm trở lại đây thể hiện sự đầu tư mạnh mẽ nhằm trẻ hóa thương hiệu với hàng loạt những thiết kế gây được tiếng vang. Với việc áp dụng công nghệ đế mới nhẹ hơn rất nhiều được đánh giá không kém những dòng running của các hãng lớn. Đặc biệt phải kể đến những chiến lược Marketing thông minh khi ta tìm thấy ở thương hiệu lớn này không chỉ nét trẻ trung của tuổi đôi mươi mà đó còn là giày Việt dành cho người Việt.

Không đao to búa lớn nhưng mọi chiến dịch quảng bá đều mang những ý nghĩa cực kỳ đặc biệt. Và, trong dịp Tết Nguyên đán, Bitis Hunter trở lại với bộ sưu tập mới mang tên Festive Collection.

Hướng về những người đồng bào xa xứ trước đó là Music Video đầy ý nghĩa mang tên “Tết Chỉ Cần Được Trở Về” kết hợp cùng ca sĩ Hương Tràm – hiện đang du học tại Mỹ. Ca khúc mộc mạc nhưng ẩn chưa đầy sự yêu thương, thấu hiểu và đồng hành cùng những người con ấy chính là món quà từ quê nhà mang tên Bitis Hunter Festive Collection. Cho dù có bao nhiêu hào nhoáng ngoài xa kia thì quê hương vẫn chỉ có một.

Bitis Hunter Festive Collection không phải là bộ sưu tập mang đầy tính nghệ thuật như Thái Cực Văn Hóa Hà Nội hay đậm chất đường phố cá tính như Nameless Edition x Việt Max,… mà nó là tình yêu thương từ chính quê hương gửi đến những người con của mình. Thiết kế tối giản với phần màu sắc không quá nổi bật khiến Bitis Hunter Festive có thể đồng hành cùng chúng ta trên mọi dặm đường.

Đặc biệt, trong lần trở lại này Bitis còn đem đến một bất ngờ thú vị. Nếu ngày xưa đi học ai cũng từng bị trêu chọc hay chỉ đơn giản gọi trêu khi nhắc gọi bằng tên của bố mẹ. Ngày còn bé, đi đâu cũng nhắc con nhà bố này, con nhà mẹ này mới thật thân thương làm sao. Lúc ấy, hẳn rẳng ai cũng thật tự hào vì những người bố người mẹ siêu nhân của mình. Đó là lí do tại sao Tag cá nhân hóa ra đời khi với mỗi thiết kế đồng hành không chỉ là đôi giày thân yêu mà ta còn tự hào gắn chiếc tên đã đi theo cả quãng thanh xuân theo cùng.

Có lẽ, những điều giản dị mà thật trân quý với những gì đã trải qua khiến cho ta càng thêm trân trọng Bitis với những nỗ lực không ngừng nghỉ và vì một thương hiệu khiến ta tự hào với mác “Giày Việt”. Tết Việt được chính người Việt tạo ra và được trải nghiệm bởi chính người Việt với tầm lòng tương thân tương ái. Dành cho những người trẻ phải bôn ba khắp thị thành Việt Nam, và cả những người con xa xứ, Bitis Hunter Festive Collection là kết tinh của nét đẹp văn hóa mà cũng là tấm lòng mến thương.

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Biti’s chung tay chống dịch Covid-19 với sản phẩm Biti’s Ucare

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

di-giay-gi-de-hop-voi-phong-cach-vintage-?
Snowflake
Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: