Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Air Jordan 1 High Zoom CMFT sắp trở lại với lớp trang điểm “Pink Glaze”

Vào cuối năm ngoài, đội ngũ thiết kế của Jordan Brand đã ấp ủ ý tưởng nhằm tạo ra một nguồn năng lượng mới và đôi Air Jordan 1 High Zoom CMFT “Pink Glaze” chính là sản phẩm kết tinh từ ý tưởng đó.

Air Jordan 1 High Zoom CMFT “Pink Glaze” là bản phối màu được dành riêng cho các quý cô của hãng, hình ảnh chính thức về phiên bản này mới đây được công bố chính thức thông qua một đối tác lâu năm của Jordan Brand là câu lạc bộ Paris Saint Germain.

thong-tin-ve-air-jordan-1-high-zoom-cmft-pink-glaze

Với sự làm mới lại này, đôi AJ1 High Zoom CMFT “Pink Glaze” được kết hợp màu sắc ngẫu hững trên các chất da. Sắc màu “Pink Glaze” phủ dọc từ gót chân để ngược về mắt cá chân qua giữa bàn chân và chân trước, điều này khiến công chúng nhớ về phiên bản “Rust Pink”.

Tương phản với sắc thái “Pink Glaze” là gam màu trắng ở mặt trên mũi giày và hai bên hông của đôi sneaker. Điều này giúp cân bằng trạng thái màu sắc và kiểu dáng của sản phẩm, vừa đánh dấu được là sản phẩm dành cho các chị em vừa mang lại cảm giác đơn giản mà vững chắc.

thong-tin-ve-air-jordan-1-high-zoom-cmft-pink-glaze

Nổi bật trên nền trắng hồng không chỉ là sắc đen ở lớp đệm cổ giày mà còn là màu cam ở dấu Swoosh, chắc rằng bạn cũng bị thu hút ánh nhìn đầu tiên tại địa điểm này. Các nhà thiết kế sử dụng tông màu cam giống như việc đang cất lên giai điệu về mùa xuân, đóng góp thêm một phần vào bản hoà nhạc rộn ràng.

Dịch chuyển xuống phía dưới, bạn sẽ bắt gặp các phần đế giữa được phủ lớp sơn màu trắng sạch sẽ. Chúng được làm từ chất liệu cao su đề chống trơn trượt, tăng độ bám dính với bề mặt tiếp xúc và đồng thời cải thiện tối đa những bước chân di chuyển trong một ngày dài của bạn.

thong-tin-ve-air-jordan-1-high-zoom-cmft-pink-glaze
thong-tin-ve-air-jordan-1-high-zoom-cmft-pink-glaze

Lớp trang điểm “Pink Glaze” của Air Jordan 1 High Zoom CMFT dự kiến sẽ được bán ra trong vài tuần tới với giá khoảng 170$ ~ 3.921.220 VNĐ.

Bạn có thể xem thêm một số phiên bản Air Jordan 1 High khác trong khoảng thời gian chờ đợi đôi Air Jordan 1 High Zoom CMFT “Pink Glaze” chính thức lên kệ hàng như OG Bio Hack, OG Game Royal, Zoom CMFT Black Monarch, Zoom CMFT Summit White, Zoom Racer Blue hoặc Zoom Rage Green.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

Leave a Reply