Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Hàng nghìn bạn trẻ Hà Nội xếp hàng thâu đêm để mua Air Jordan 1 Low Light Smoke Grey

Sáng 16/1, theo như thông báo chính thức về sự phát hành đôi Jordan 1 Low Light Smoke Grey, không ít người đã tập trung tại Vincom Bà Triệu để có cơ hội mua đôi giày này giá gần 3,3 triệu đồng.

Sau khi tung ra Air Jordan 1 High OG “Light Smoke Grey” vào mùa hè năm 2020, Jordan Brand đã chuyển phối màu đó sang một phiên bản cắt ngắn hơn. Đôi giày có lớp lót bằng da màu trắng được bao quanh bởi các tấm màu xám, cùng với màu đen tương phản Swooshes, tiếp theo là màu đen hơn cho lưỡi gà, dây sockliner và dây buộc. Cuối cùng, thẻ lưỡi Jumpman màu đỏ với họa tiết Air Jordan “Wings” được thêu trên gót giày và đế giữa màu trắng làm tròn phong cách.

 

Đôi giày được chính thức phát hành vào 10h30 sáng 16/1. Theo thông tin chính thức từ cửa hàng, mỗi người chỉ được mua tối đa một đôi giày. Tuy nhiên, hãng không hề có sự thông báo nào về số lượng giày bán ra. Hình thức phát hành là xếp hàng, ai tới sớm sẽ có cơ hội mua được giày càng cao. Khi xếp hàng, mọi người sẽ được phát phiếu giữ sản phẩm và phải trình được phiếu này tại khu vực thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Để mua được Jordan 1 Light Smoke Grey, nhiều bạn trẻ sẵn sàng đứng xếp hàng dưới thời tiết giá lạnh giữa lòng thủ đô nhiều giờ liền. Không những thế, Sneaker Daily dám khẳng định, chắc chắn không chỉ một mà có rất nhiều bạn đã thâu đêm ở đây từ đêm hôm trước. Một bạn trẻ có mặt tại sự kiện tiết lộ: “Tôi có mặt ở đây từ tối hôm trước. Tôi cùng nhóm bạn thức thâu đêm ngoài đường” và rất may mắn là cả 4 bạn trong nhóm đều mua được giày. Trái lại, một bạn khác cho biết anh cũng đến từ 21h ngày 15/1 nhưng không mua được giày, chắc hẳn điều này đã khiến anh rất thất vọng. “Số thứ tự không phải do nhân viên cửa hàng sắp xếp. Tôi đứng chờ rất mệt mỏi. Sáng nay có cả xô xát lúc vào mua”, anh nói.

Tuy rằng có thể đoán trước số lượng phát hành sẽ có giới hạn nhưng thật không ngờ con số lại ít đến vậy. Những người có mặt cho hay cửa hàng chỉ bán ra 30 đôi giày vào hôm nay. Con số này quá ít ỏi trong khi có tới hàng nghìn bạn trẻ chờ mua. Và tất nhiên là đã phải ra về tay không cùng những thất vọng. Nhưng đừng vội chán nản mà ra về, Sneaker Daily khuyên bạn hãy đứng ngay tại vị trí đó xếp hàng cho Air Jordan 3 Court Purple & 4 Fire Red phát hành ngay sau đó ngày 17 thì may ra thần may mắn mới mỉm cười với bạn lần này.

(Cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm mua Jordan 1 Low Smoke Grey trong bộ sưu tập Jordan 1 của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 Low)

Đừng quên ghé thăm All About Jordan 1 để tiếp tục giải trí với các câu truyện về Jordan 1 nhé!

Có thể bạn sẽ thích:

notre-x-nike-dunk-high-blue-void-sap-ra-mat
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: