Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Supreme x Nike SB Dunk Low “Black”: Vòng quay đơn sắc

Sau ba phiên bản “Barkroot Brown”, “Mean Green” và “Hyper Blue”, sắp tới đây Supreme x Nike SB Dunk Low “Black” sẽ được ra mắt để hoàn thiện bộ tứ đôi sneaker được săn đón nhất 2021.

Nike giống như một con hổ thừa thắng xông lên, tiếp nối năm 2020 thành công đưa trở lại và thậm chí tạo nên cơn sốt mang tên Nike SB Dunk hãng đã kết hợp với Supreme cho ra mắt bộ sưu tập gồm bốn đôi SB Dunk Low mà chúng tôi vừa đề cập đến ở trên.

supreme-x-nike-sb-dunk-low-black-vong-quay-don-sac

Khi nói đến SB Dunk, dòng sản phẩm này ban đầu có tên là Nike Dunk và được làm để phục vụ cho hoạt động bóng rổ. Tuy nhiên, sau nhiều năm phát hành công chúng vẫn quên và sử dụng Nike Dunk giống như một đôi giày lướt ván. Năm 2002, Nike dựa theo nhu cầu và ý muốn của khách hàng đã tái thiết kế dòng Dunk thành Nike SB dành riêng cho giới trượt ván, cái tên Nike SB Dunk từ đây cũng trở nên phổ biến hơn.

Giống với ba phong cách trước đã được cho ra mắt, Supreme x Nike SB Dunk Low “Black” cũng được làm từ da giả vân croc, bạn sẽ bắt gặp chất liệu này trên tấm chắn bùn, gót chân và dấu Swoosh, dây giày và đế ngoài được thiết kế có tông màu tương tự để phù hợp với tổng thể đôi sneaker.

Ngoài ra, một số điểm nhấn bổ sung cho thiết kế SB Dunk kết hợp với Supreme từ năm 2003 cũng được thêm vào, tiêu biểu là những ngôi sao vàng kim loại phía bên dưới dấu Swoosh.

supreme-x-nike-sb-dunk-low-black-vong-quay-don-sac

Trùng hợp với các màu sắc khác, đôi Supreme x Nike SB Dunk Low “Black” có ren mang thương hiệu Supreme màu vàng hào nhoáng, phản chiếu văn bản ở thẻ lưỡi, gót giày là tên thương hiệu. Cuối cùng, phần lót và thẻ treo tuy giống với những phiên bản trước nhưng đã được Supreme phá cách hơn với phần đỉnh đế màu đỏ và thêm vào dòng chữ “WORLD FAMOUS”.

supreme-x-nike-sb-dunk-low-black-vong-quay-don-sac

Bên cạnh tứ bộ SB Dunk sắp tới đây, công chúng yêu sneaker cũng vẫn giành sự yêu thích và tin dùng với những bộ sưu tập khác nhà Nike như Air Force 1, Air Force 1 Shadow, Air Max 1, Air Max 97, Air Max 95 hoặc Jordan.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

supreme-x-nike-sb-dunk-low-black-vong-quay-don-sac

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: