Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Air Jordan 1 Low sắp ra mắt với bản phối màu đen và xanh

Vào khoảng một tuần trước, Nike đã giới thiệu đến toàn thể công chúng yêu sneaker một đôi Air Jordan 1 Low đen và xanh quen thuộc, các fan hâm mộ cũng tinh ý khi phát hiện một phiên bản chưa từng xuất hiện trên chân Travis Scott và trông chúng giống với mẫu thiết kế vừa được công bố.

Đôi Air Jordan 1 đen và xanh này có phần da trắng trên mũi giày và phần gót, tương phản với chúng là màu đen bóng xuất hiện ở tấm chắn bùn, dây dày và mặt bên được làm từ da lộn. Cùng với sự pha trộn giữa da lộn và da dẻo, các tông màu xanh khác nhau cũng được đặt đối ở phần lưỡi và gót của mỗi đôi giày.

air-jordan-1-low-den-va-xanh-sap-duoc-phat-hanh

Logo “Wings” màu trắng biểu trưng cho Air Jordan cũng được thêu ở phần gót giày, trông chúng nổi bật trên nền màu da màu xanh.

Sự kết hợp hài hoà giữa các tông màu đen, xanh và trắng đã tạo nên tổng thể tốt của đôi Air Jordan 1 Low. Đóng góp vào bản thiết kế này tất nhiên sẽ không thể bỏ qua dấu Swoosh màu xanh nhạt biểu trưng của Nike ở hai bên hông.

air-jordan-1-low-den-va-xanh-sap-duoc-phat-hanh

Phần đế được làm từ cao su, kết hợp với những đường vân đặc biệt do Nike tự thiết kế nên có thể đảm bảo được độ bền, chống trơn trượt và tạo tính đàn hồi cho mỗi bước đi của bạn.

air-jordan-1-low-den-va-xanh-sap-duoc-phat-hanh
air-jordan-1-low-den-va-xanh-sap-duoc-phat-hanh

Hiện tại, Nike mới chỉ đưa ra những hình ảnh chính thức và chưa đề cập đến giá bán. Hãy theo dõi Sneaker Daily để luôn cập nhật thông tin mới về mẫu sản phẩm này, xem thêm một số bộ sưu tập Air Jordan và Nike hiện có trong khoảng thời gian chờ đợi như Air Jordan 2, Air Jordan 4, Air Jordan 5, Air Jordan 11 hoặc Nike SB Dunk, Air Force 1, Air Force 1 Shadow.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

Leave a Reply