Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 1 Low sắp ra mắt với bản phối màu đen và xanh

Vào khoảng một tuần trước, Nike đã giới thiệu đến toàn thể công chúng yêu sneaker một đôi Air Jordan 1 Low đen và xanh quen thuộc, các fan hâm mộ cũng tinh ý khi phát hiện một phiên bản chưa từng xuất hiện trên chân Travis Scott và trông chúng giống với mẫu thiết kế vừa được công bố.

Đôi Air Jordan 1 Low SE Racer Blue này có phần da trắng trên mũi giày và phần gót, tương phản với chúng là màu đen bóng xuất hiện ở tấm chắn bùn, dây dày và mặt bên được làm từ da lộn. Cùng với sự pha trộn giữa da lộn và da dẻo, các tông màu xanh khác nhau cũng được đặt đối ở phần lưỡi và gót của mỗi đôi giày.

air-jordan-1-low-den-va-xanh-sap-duoc-phat-hanh

Logo “Wings” màu trắng biểu trưng cho Air Jordan cũng được thêu ở phần gót giày, trông chúng nổi bật trên nền màu da màu xanh.

Sự kết hợp hài hoà giữa các tông màu đen, xanh và trắng đã tạo nên tổng thể tốt của đôi Air Jordan 1 xanh đen Low. Đóng góp vào bản thiết kế này tất nhiên sẽ không thể bỏ qua dấu Swoosh màu xanh nhạt biểu trưng của Nike ở hai bên hông.

air-jordan-1-low-den-va-xanh-sap-duoc-phat-hanh

Phần đế được làm từ cao su, kết hợp với những đường vân đặc biệt do Nike tự thiết kế nên có thể đảm bảo được độ bền, chống trơn trượt và tạo tính đàn hồi cho mỗi bước đi của bạn.

air-jordan-1-low-den-va-xanh-sap-duoc-phat-hanh
air-jordan-1-low-den-va-xanh-sap-duoc-phat-hanh

(Cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Air Jordan 1 Low SE ‘Racer Blue’ DH0206-400 trong bộ sưu tập Jordan 1 Low của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 Low)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

 

air-jordan-1-arctic-pink-sap-duoc-phat-hanh
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: