Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Timberland khai trương Jam Garden đầu tiên tại Amsterdams

Mới đây, Timberland đã chính thức khai trương Jam Garden đầu tiên tại Amsterdams dưới sự hỗ trợ của Trung tâm văn hoá Kazerne Reigersbos. Được biết Jam Garden là một dự án xây dựng nông trại sáng tạo, nhằm thực hiện tham vọng tốt đẹp là phủ xanh đô thị đang dần bị ô nhiễm.

Cùng với Sneaker Daily đi vào tìm hiểu những điều thú vị nào sẽ diễn ra trong Jam Garden, nhìn nhận những nỗ lực của Timberland trong công cuộc xây dựng cuộc sống xanh và bền vững như cách hãng sản xuất boots.

Timberland xây dựng nơi người trẻ có thể tự do sáng tạo

Trong vài tháng qua, Timberland đã hợp tác mật thiết với cộng đồng và tổ chức chính quyền địa phương là Kazerene Reigerbos, họ đã làm việc với nhau để mang lại cuộc sống xanh hơn cho không gian đô thị.

Timberland và cộng đồng địa phương đã làm việc chăm chỉ để có thể đưa tầm nhìn chung này vào cuộc sống, tạo ra một khu vườn cho thành phố và mọi người sinh sống ở Amsterdams.

timberland-khai-truong-jam-garden-dau-tien-tai-amsterdams

Tại Jamgarden, những người trẻ được trao quyền để thoả sức sáng tạo và bộc lộ tài năng kinh doanh, từ đó hướng họ đến một tương lai xanh và tốt đẹp hơn.

Quá trình Timberland làm việc với các tổ chức

Timberland bắt đầu công việc chuyển đổi đầy tham vọng của mình ở khu vực Đông Nam, Amsterdam, hãng muốn biến không gian nơi đây trở thành một thiên đường xanh tràn đầy sức sống. Chọn Đông Nam bởi vì khu vực này là trụ cột sáng tạo nhưng thiếu cơ hội thoả sức tài năng của giới trẻ Amsterdam nói riêng và Hà Lan nói chung.

timberland-khai-truong-jam-garden-dau-tien-tai-amsterdams

Bởi vậy, việc thành lập Jam Garden – nông trại xanh tươi sẽ gắn kết họ lại với nhau, cùng chia sẻ ý tưởng và cùng tổ chức các sự kiện mang đầy sự sáng tạo.

Tuy nhiên, Timberland cũng coi trọng kết quả cuối cùng, hãng sẽ đầu tư ngay từ ban đầu để tạo cho những người sáng tạo có cảm giác làm chủ và trách nhiệm với không gian chung niềm đam mê, sáng tạo.

Thay đổi nhỏ tạo nên biến chuyển lớn

Jam Garden được xây dựng là một nông trại sáng tạo, trước sự sáng tạo là kinh nghiệm làm vườn và đa số những người trẻ tham gia đều thiếu. Quá trình học hỏi, làm việc tại nơi đây sẽ là một ví dụ tuyệt vời về những thay đổi nhỏ đã tạo nên biến chuyển lớn.

timberland-khai-truong-jam-garden-dau-tien-tai-amsterdams

Đây là một đặc điểm tuyệt vời của Timberland và dường như ai ai cũng biết, hãng luôn khuyến sự thay đổi ở cấp độ cơ sở để không chỉ gắn kết các cộng đồng lại với nhau mà còn cải thiện được môi trường sống của chúng ta. Từ đó mang lại lợi ích cho hành tinh, cải thiện sức khoẻ tinh thần và thể chất của con người.

Timberland và hành trình thay đổi đầy cảm hứng

Jam Garden là một địa điểm để những người trẻ có thể đến với nhau, cùng chia sẻ những tài năng riêng của họ và bắt đầu một phong trào mới nhằm tạo ra những điều tốt nhất cho con người.

Sang năm 2021, khi dịch bệnh đi qua và bạn có cơ hội đến với vùng đất Đông Nam của Amsterdam, Hà Lan thì đừng bỏ lỡ Jam Garden, đây chắc chắn sẽ là một điểm đến xanh tươi và đầy ý nghĩa cho bạn.

timberland-khai-truong-jam-garden-dau-tien-tai-amsterdams

Thêm một số thông tin bên lề, Timberland xây dựng Jam Garden dự trên ý tưởng là lấy trạng thái tích cực của tâm hồn mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, mang điều đó hoà vào không gian của thành phố để mọi người hiểu về sự thăng hoa và truyền đi cảm hứng. Đồng thời lấy đi sự u ám, biến nó thành màu xanh lá cây để tạo ra không gian sống động và thân thiện mà mọi người có thể tận hưởng từng ngày.

Timberland chính là một minh chứng cho những cá nhân đi đầu, thúc đẩy đô thị xanh để mọi người có thể hạnh phúc, thoả sức sáng tạo và gắn kết xã hội.

Gửi bạn câu nói: Quan tâm không còn đủ, thiên nhiên cần anh hùng.

Để trở thành anh hùng, không nhất thiết bạn phải xây dựng một phiên bản Jam Garden thứ hai hay thứ ba tại Việt Nam. Bạn có thể đóng góp một chút công sức khi mua sản phẩm của Timberland như Timberland 6 Inch Premium Boots Wheat Nubuck, NBA x Timberland 6 Inch Classic Premium Boot ‘East vs West’ TB0A24BA001, Timberland Men’s Radford Rubberized 6 Inch TB0A1R5M hoặc Timberland Radford Rubberized 6 Inch TB0A1UMP, doanh số của hãng tăng tất yếu những Jam Garden tiếp theo được ra đời.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: