Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Nike SB Dunk Low “Street Hawker” sẽ phát hành vào tháng 1/2021

Bạn nghĩ sao nếu chào năm mới với đôi Nike SB Dunk Low “Street Hawker” mang đậm văn hoá ẩm thực Trung Quốc, quả thực Nike rất biết chiều chuộng những sneakerhead tiềm năng tại đất nước này.

Tạm thời bỏ qua bộ rào cản về quá khứ, chính trị, bạn hãy chuyên tâm cùng Sneaker Daily khám phá nét đẹp và giải mã ý nghĩa đôi sneaker “cộc lệch” này nhé!

nike-sb-dunk-low-street-hawker-se-phat-hanh-vao-thang-1-2021

Được biết, Nike đã kết hợp với Jason Deng – một nghệ sĩ người Quảng Châu để mô phỏng ra thiết kế này, anh ấy đã sử dụng màu nước và một số loại vật liệu khác để kết nối hình ảnh sáu món ăn đến từ 6 thành phố, vùng miền khác nhau của Trung Quốc.

Bắt đầu với đôi Nike SB Dunk Low “Street Hawker” bên trái, bạn sẽ nhìn thấy phần màu be nhạt hơn được dùng để nói đến ba món ăn làm từ bột mì, trong khi đó phần da lộn màu xanh lá cây ở mũi giày lại được ví với Douzhi – một loại súp đậu xanh ở Bắc Kinh. Các mẩu bánh donut xuất hiện ở các lớp phủ mặt bên gần giống với bánh mì pita, một món ăn truyền thống của người Tây An và các chi tiết màu nước gợi nhớ đến súp thịt cừu. Phía đằng sau được sử dụng đồ hoạ để nhắc đến món mì Thượng Hải và bầu trời xanh.

nike-sb-dunk-low-street-hawker-se-phat-hanh-vao-thang-1-2021

Đến với chiếc “Street Hawker” bên phải, bạn sẽ bị thu hút bởi màu vàng kim loại bởi nó mô phỏng các điểm nóng ở Thành Đô. Dầu ớt đun sôi được làm nóng tại mũi giày, những tấm da đà điểu được đặt bên cạnh trông giống như món da ngỗng quay giòn. Dấu Swoosh màu bạc giống như những móc treo kim loại thường dùng để treo ngỗng quay. Ngọn lửa và gỗ lưu ly dùng để quay ngỗng xuất hiện xung quanh các lỗ khoen. Đá bào và khoai môn, hai món tráng miệng phổ biến của người Đài Bắc có thể tìm thấy ở phần gót giày. Chiếc đế Nike SB Dunk Low “Street Hawker” cũng được thiết kế lấy cảm hứng cánh đồng lúa bậc thang đặc trưng của vùng núi Trung Quốc. Lớp lót cổ giày phản chiếu màu sắc của các món thịt, thêm vào đó là phần đế ngoài màu vàng tượng trưng cho các loại dầu ăn.

nike-sb-dunk-low-street-hawker-se-phat-hanh-vao-thang-1-2021

Tổng quan chung về đôi Nike SB Dunk Low “Street Hawker”, bộ thực chỉ thức ăn được thêu bằng chỉ đen và trắng đặt ở phần tab gót chân. Bốn sắc màu của dây giày đại diện cho gia vị thiết yếu trong ẩm thực Trung Quốc là hẹ tây (xanh), gừng (vàng), tỏi (trắng) và tiêu đen (đen).

nike-sb-dunk-low-street-hawker-se-phat-hanh-vao-thang-1-2021
nike-sb-dunk-low-street-hawker-se-phat-hanh-vao-thang-1-2021

Nike SB Dunk Low “Street Hawker” sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 1 năm 2021, trong khoảng thời gian chờ đợi bạn có thể tìm hiểu thêm một số mặt hàng nằm trong các bộ sưu tập như Air Force 1, Air Force 1 Shadow, Air Max 1, Air Max 97 hoặc Jordan.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

1 reply on “Nike SB Dunk Low “Street Hawker” sẽ phát hành vào tháng 1/2021”

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: