Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Hailey Bieber x Drew House: Bộ ảnh quảng cáo không thể tình hơn

Cách đây không lâu người hâm mộ Justin Bieber đã có một màn ăn kẹo không thể ngọt hơn, bộ ảnh quảng bá sản phẩm Drew House mà chàng trai 26 tuổi có phần đặc biệt khi có sự góp mặt của bà xã là Hailey Bieber. Cùng Sneaker Daily ngắm lại những hình ảnh kết hợp nhanh chóng và đơn giản của Hailey Bieber x Drew House nhé!

Bạn có thể tìm kiếm những ảnh dưới đây trên trang cá nhân của Hailey, cô ấy đã đăng những bức hình kèm chú thích đơn giản “us” (chúng tôi) và không quên gắn thẻ tài khoản của Drew House.

Bức ảnh đầu tiên gồm có chiếc cần đùi nữ cùng thắt lưng màu cam, áo sơ mi Hawaii khoác ngoài đến từ Drew House, phối bên trong là một chiếc áo croptop màu trắng không thể phong cách và quyến rũ hơn.

Khéo sang đến ảnh thứ hai bạn sẽ bắt gặp Hailey cùng chồng là Justin Bieber tạo dáng trên mặt bếp, Justin chọn cởi trần và đội mũ beanie, trong khi người vợ sử dụng áo croptop cùng bộ quần áo in hình hoa thiên điểu đầy màu sắc.

hailey-bieber-x-drew-house-bo-anh-quang-cao-khong-the-tinh-hon

Chuyển sang một outfit và bối cảnh khác, Hailey chọn kết hợp chiếc quần jean vá lỗ cùng chiếc áo khoác denim đính đá, bên trong là vẫn là chiếc áo croptop đến từ Drew Justin Bieber 

hailey-bieber-x-drew-house-bo-anh-quang-cao-khong-the-tinh-hon

Ngoài lần chụp ảnh với chồng nhân kỉ niệm hai năm ngày cưới, công chúng cũng nhiều lần thấy sự kết hợp giữa Hailey Bieber x Drew House, bạn có thể lấy đó làm ý tưởng phối đồ cho outfit của mình. Tham khảo một số sản phẩm mà Hailey Beiber và Justin Bieber từng sử dụng đang có sẵn tại Sneaker Daily. (Menu => Quần áo => Drew House)

Và đừng ngại ghé qua mục tin tức và hướng dẫn Drew House để cập nhật thêm các thông tin mới.

Có thể bạn sẽ thích:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: