Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Tại sao không thử tạo cá tính với custom giày?

Cùng với Sneaker Daily tìm hiểu custom giày là gì? Custom giày bao nhiêu và ở đâu? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả nên đừng chần chừ gì nữa mà kéo xuống đọc ngay nhé!

1. Custom giày là gì?

Custom giày một xu hướng đã du nhập vào Việt Nam được một thời gian, với sự mới mẻ và hoàn toàn tự do nên đã nhận được hưởng ứng của giới trẻ mà đặc biệt là dân chơi giày.

Trước hết, xu hướng custom là phương pháp làm mới giày thông qua những hình vẻ và thể hiện cá tính riêng của chủ nhân đôi giày. Tuỳ thuộc vào sở thích, sự khéo léo của đôi tay mà những đôi giày sau khi được custom sẽ trở nên độc lạ và đặc biệt sẽ không bao giờ có phiên bản khác.

tai-sao-khong-thu-tao-ca-tinh-voi-custom-giay-?

Bởi ý tưởng để custom của mỗi người đều một khác, có thể sở thích của bạn là những vật hoạt hình nhưng người khác lại muốn vẽ thần tượng hoặc đơn giản là một vài chi tiết nhỏ xinh.

2. Custom giày hết bao nhiêu tiền?

Custom giày hiểu đơn giản là vẽ thêm các hình thù mới, khoác thêm bộ áo cho những đôi giày của bạn nhưng phức tạp hơn là màu dùng để vẽ phải đảm bảo tốt, tránh việc custom giày sẽ gây hư hỏng bề mặt của sản phẩm.

tai-sao-khong-thu-tao-ca-tinh-voi-custom-giay-?

Thế nên, những dân chơi giày thường tìm đến những cửa hàng chuyên về custom giày và giá để thực hiện cũng rất đa dạng do phụ thuộc vào thương hiệu và hoạ tiết cần thực hiện. Ví dụ đôi giày của bạn là Converse sẽ có giá rẻ hơn so với những đôi giày ở dòng phân khúc cao hơn chút là Jordan, adidas, Nike hay MLB.

Các cửa hàng custom giày sẽ thường mất từ 3 đến 7 ngày để hoàn thành, từ khâu lên ý tưởng thiết kế đến thực hiện những đường nét vẽ thủ công. Bỏi vậy mà mỗi đôi, thậm chí là mỗi chiếc sẽ có những điểm khác biệt riêng nên giá custom thấp nhất sẽ vào khoảng 1.500.000 VNĐ và cao nhất có thể lên đến hơn 10.000.000 VNĐ.

tai-sao-khong-thu-tao-ca-tinh-voi-custom-giay-?

Tuy giá thành custom khá cao nhưng việc sở hữu một phiên bản độc nhất, khác lạ hơn so với tất cả vẫn khiến những dân chơi giày yêu thích.

Hãy thử custom cho đôi giày của bạn, hứa hẹn một diện mạo mới đầy cá tính và không trùng lặp với bất kỳ một ai. Nếu bạn chưa muốn custom giày mà muốn vệ sinh cho đôi sneaker yêu quý của mình thì đừng ngần ngại mà liên hệ với Sneaker Daily theo thông tin dưới đây nhé!

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: