Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Làm sao để mua đúng size giày adidas Human Race?

Những ngày cuối năm luôn phải bận rộn với công việc, bạn có rất ít thời gian rảnh để đến cửa hàng chọn mua giày cho mình hay người thân nên online là biện pháp tốt nhất. Tuy nhiên lo lắng về mua nhầm kích cỡ cũng bạn lo lắng không kém, hãy để Sneaker Daily gợi ý cho bạn cách mua đúng size giày adidas Human Race nói riêng và tất cả các sản phẩm adidas nói chung nhé!

Hướng dẫn này bạn có thể áp dụng với mọi đối tượng và bảng size chi tiết dù bạn đang ở Mỹ, Anh hay ngay tại Việt Nam.

1. Đo size giày

Để chọn lựa được cho mình đôi adidas Human Race đúng size thì việc bạn cần phải làm đầu tiên là đo size bàn chân, hãy chuẩn bị giúp Sneaker Daily giấy trắng, bút chì và thước đo, mỗi thứ ít nhất một cái. Đừng ngại hay thấy phiền khi đo cả hai chân, bởi vì bạn đâu thể biết chắc chắn hai bàn chân bằng nhau đâu.

Bước 1: Hãy đi tất và đặt bàn chân lên tờ giấy trắng một cách chắc chắn, sau đó hãy dùng bút chì vẽ theo khung bàn chân của bạn lên tờ giấy. Đảm bảo không dịch chuyển chân để tránh đo sai kích thước.

lam-sao-de-mua-dung-size-giay-adidas-human-race-?

Bước 2: Dùng bút đánh dấu bốn điểm bàn chân trên tờ giấy là điểm cao nhất của ngón chân và điểm cuối gót chân, hai bên rộng nhất của bàn chân. Sau đó lấy thước kẻ để đo chiều dài và chiều rộng giữa bốn điểm đó.

lam-sao-de-mua-dung-size-giay-adidas-human-race-?

Bước 3: Ghi kích thước ra bên cạnh và áp vào bảng size giày dưới đây.

lam-sao-de-mua-dung-size-giay-adidas-human-race-?

2. Những lưu ý khi đo size giày adidas Human Race

– Thực hiện đo size giày vào cuối ngày, vì lúc này đôi chân của bạn đã thư giãn hoàn toàn và có kích thước chuẩn nhất

– Đối với các dòng adidas như: Stan Smith, Alphabounce, EQT, SuperStar, Human Race thì bạn nên chọn size chuẩn (True size), tức là khi đo kích thước được bao nhiêu bạn nên mua đúng size adidas đó.

lam-sao-de-mua-dung-size-giay-adidas-human-race-?

– Đối với dòng Yeezy, do được cấu tạo bằng vải Primeknit ôm sát bàn chân nhưng lại có độ co giãn cực tốt nên bạn vẫn chọn mua size chuẩn hoặc có thể tăng thêm nửa size với Yeezy 350Yeezy 700.

lam-sao-de-mua-dung-size-giay-adidas-human-race-?

– Còn với dòng UltraBoost, đây là dòng sneaker chạy bộ kinh điển của hãng và có cấu tạo từ vải dệt ôm sát bàn chân nên form giày thường sẽ nhỏ hơn nên các bạn hãy tăng lên 1 size khi bấm mua nhé!

Trên đây là hướng dẫn đo size giày adidas Human Race chuẩn và những lưu ý khi lựa chọn size mà Sneaker Daily muốn gửi đến bạn đọc, nếu bạn áp dụng thành công thì hãy để lại bình luận ở phía bên dưới nhé!

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: