Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Nike chính thức đưa Kobe 6 Protro “Grinch” trở lại

Nike Kobe 6 Protro “Grinch” là cột mốc đánh dấu sự trở lại sau 5 năm của dòng Kobe 6 trên thị trường sneaker.  Kobe 6 có hơi hướng hơi khác so với các đàn anh của mình, trong khi Kobe 4 truyền bá lợi ích của giày dép đế thấp, Kobe 5 điều chỉnh phần trên để có hiệu suất trên sân tốt hơn. Còn Kobe 6 là một bài học về phát triển nhân vật, được thiết kế với các kết cấu và chi tiết cá nhân phù hợp với bí danh Black Mamba – biệt danh của Kobe Bryant lấy ý tưởng từ bộ phim Kill Bill, hình tượng chú rắn mô tả hoàn hảo về cách thi đấu của anh.

Trở lại cùng với bản phối màu “Grinch”, Kobe 6 Protro cho công chúng một ánh nhìn khó nắm bắt về màu sắc và tại một số cửa hàng bán lẻ đang gọi chúng với tên “The Gift” (Món quà dành cho đêm Giáng Sinh).

nike-chinh-thuc-dua-kobe-6-proto-grinch-tro-lai
nike-chinh-thuc-dua-kobe-6-proto-grinch-tro-lai

“Grinch” được lấy cảm hứng từ con rắn Mamba xanh nên cũng dễ hiểu khi Nike đã sử dụng màu xanh lá làm tông màu chủ đạo cho món quà đêm Giáng Sinh của mình. Bạn sẽ nhận ra phần trên của Kobe 6 Protro “Grinch” được thiết kế bộ vảy bò sát có màu xanh lục sáng, màu đen xuất hiện trên biểu tượng Swoosh dọc hai bên hông. Điểm xuyến thêm một chút màu đỏ ở logo Kobe trên lưỡi giày, chữ ký ở phần gót đã tạo nên tổng thể hài hòa mà không mất đi điểm nhấn của sản phẩm.

Nike Kobe 6 Protro “Grinch” không chỉ trở lại với bản phối màu mới mà còn được nâng cấp thêm bộ phận Air Zoom Turbo ở bàn chân trước, cung cấp khả năng phản hồi theo mọi hướng để bắt đầu và dừng lại nhanh chóng.

nike-chinh-thuc-dua-kobe-6-proto-grinch-tro-lai
nike-chinh-thuc-dua-kobe-6-proto-grinch-tro-lai

Ngoài ra, phần gót có bọt mềm hơn và nhạy hơn, cùng với đó diện tích bề mặt tăng lên của mô hình lực kéo cũng giúp cải thiện sự tiếp xúc với mặt đất, tạo những đường di chuyển và nhận bóng đẹp mắt.

Bản phát hành sẽ chính thức được lên kệ vào ngày Giáng Sinh (24/12/2020) với mức giá 180$ ~ 4.163.652 VNĐ, trong hai ngày chờ đợi Nike Kobe 6 Protro “Grinch” bạn có thể xem thêm một số sản phẩm khác như Air Force 1, Air Force 1 Shadow, Air Max 1, Air Max 97.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Cơ sở 3: 2nd Floor, TTTM Aeon Hà Đông (Setting up)

Xem thêm:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: