Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Nike Air Max Zephyr “Photon Dust”: Mẫu sneaker xuất sắc nhất 2020?

Nike Air Max Zephyr là một trong những phiên bản mới đây nhất gia nhập vào gia đình Air Max của Nike, đã có nhiều người hâm mộ đánh giá Zephyr “Photon Dust” là một trong những thiết kế mới tốt nhất trong năm 2020. Để kiểm chứng hãy cùng Sneaker Daily tìm hiểu kiểu dáng thiết kế và chất lượng của đôi Zephyr “Photon Dust” ngay nhé!

Nếu bạn là một nhà sưu tập những phiên bản sneaker kinh điển thì chẳng có lý do gì lại từ chối đưa đôi Nike Air Max Zephyr “Photon Dust” vào, bạn sẽ có thể dễ dàng kết hợp chúng với một quần thể thao xám trung tính hoặc sản phẩm có màu sắc bắt mắt để tìm thấy vẻ đẹp tiềm ẩn của Zephyr.

nike-air-max-zephyr-photon-dust-mau-sneaker-xuat-sac-nhat-2020

Phần mũ giày được làm thủ công từ nhiều chất liệu khác nhau như da lộn, da thuộc và vải tổng hợp. Về phía bản thiết kế, đôi Air Max Zephyr lần này đã tham khảo nhiều tính năng từ những phiên bản Air Max được cho ra mắt trước đó.

Một số chi tiết nhận diện logo được làm nổi bật ở phần lưỡi và gót giày. Điều thú vị của một đôi Nike Air Max chắc sẽ là bỏ đi dấu Swoosh, bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ dấu Swoosh nào trên Zephyr và đây chính là một cách mà Nike buộc người dùng của mình phải nhận diện, ghi nhớ sản phẩm.

nike-air-max-zephyr-photon-dust-mau-sneaker-xuat-sac-nhat-2020
nike-air-max-zephyr-photon-dust-mau-sneaker-xuat-sac-nhat-2020

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm mua đôi Nike Air Max Zephyr “Photon Dust” thì đừng ngần ngại nhấc máy lên liên hệ đến Sneaker Daily theo địa chỉ sau, đừng bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn vào dịp cuối năm này nhé! Trong lúc chờ đợi, bạn có thể tham khảo thêm một số phiên bản khác như Air Force 1, Air Max 1, Air Max 97, Air Max 95 hay Air Max 98.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: