Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Đôi Air Jordan 1 High Switch “Purple Pulse” của bạn vẫn hoạt động tốt chứ?

Vào đầu năm 2020, Jordan Brand đã cho ra mắt đôi Air Jordan 1 High Switch “Purple Pulse” và tạo nên cơn sốt trong cộng đồng sneakerhead. Sau gần bảy tháng trôi qua, Sneaker Daily muốn hỏi nhỏ một câu là đôi “Purple Pulse” của bạn vẫn hoạt động tốt chứ?

Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn có thể nhìn ngắm lại đôi sneaker của mình, sau một khoảng thời gian không thể nói là dài nhưng vừa đủ để có thể nhìn nhận chính xác nhất về sắc màu cũng như chất lượng của sản phẩm.

doi-air-jordan-1-switch-purple-pulse-cua-ban-van-hoat-dong-tot-chu

Nếu có ai đó từng nói với bạn đôi Switch “Purple Pulse” có vẻ ngoài giống với mọi đôi AJ1 thì đừng có lo lắng hay tức giận, hãy để người đó tiến lại gần và quan sát ánh nhìn bỗng chốc bị thay đổi.

Với kết cấu hoàn toàn được làm từ da lộn, hoạt động trên nền “Glacier Blue” trong khi phần màu “Purple Pusle” được đặt ở mũi giày, gót chân và cổ sau của đôi sneaker. Một dấu Swoosh màu đen được kéo dài từ mặt bên vào đến bên trong mặt giữa, cùng với đó là một bản thêu nhỏ tinh xảo màu xanh ở phía bên ngoài mũi giày.

Chi tiết nổi bật khác cũng thu hút ánh nhìn của bạn và những người xung quanh là phần khoá màu vàng tươi sáng tạo ở quanh mắt cá chân, Jordan Brand đưa khoá kéo vào bản phối màu này để nhằm hỗ trợ người dùng tháo và xỏ giày trong tích tắc.

doi-air-jordan-1-switch-purple-pulse-cua-ban-van-hoat-dong-tot-chu
doi-air-jordan-1-switch-purple-pulse-cua-ban-van-hoat-dong-tot-chu

Bởi vậy, không ít những sneakerhead và fan Jordan cảm thấy bất ngờ và thích thú với đôi Switch “Purple Pulse”, một việc làm chưa từng xuất hiện trên những dòng sản phẩm AJ1 của hãng.

Hãy cho Sneaker Daily biết cảm nghĩ của bạn về đôi Air Jordan 1 High Switch “Purple Pulse” ở phía bên dưới bình luận nhé!

(Cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 High Switch “Purple Pulse” trong bộ sưu tập Jordan 1 High của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 High)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

diem-mat-nhung-doi-sneaker-rihanna-da-tung-di
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: