Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Khách hỏi giá và cách ứng xử cực sốc của seller thời 4.0

Cách đây không lâu, Sneaker Daily đã giới thiệu đến bạn đọc những trang web resell và ký gửi giày uy tín tại Mỹ, trong đó mạng xã hội là kênh bán và mua hàng mà các sneakerhead cũng như seller ở Việt Nam ưa chuộng sử dụng nhiều. Tuy đã đưa cách thức hoạt động, điểm cộng và điểm trừ khi giao dịch qua nền tảng này nhưng có vẻ trong mục hạn chế chúng tôi vẫn còn thiếu.

Bài viết này được viết ra giống như một lời hối lỗi, đồng thời cũng là chủ đề để tất cả những sneakerhead cùng bình luận về cách ứng xử của seller trong thời đại 4.0.

khach-hoi-gia-va-cach-ung-xu-cuc-soc-cua-seller-thoi-4.0

Mới đây trên nhóm Nghiện Jordan-Buy/Sell/Trade, một chủ tài khoản có tên là Phương Ling Ling đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười khi mua hàng của seller Bùi Đức *nh. Bạn Ling Ling cũng giống bao tín đồ Jordan Brand khác, có nhu cầu tìm mua đôi Air Jordan 1 Low UNC và đã tìm được bạn Đức *nh nhưng có điều các seller hoạt động trên nền tảng Facebook nói riêng và mạng xã hội nói chung thường không để giá mà “Bạn check inbox nhé!”.

Diễn biến câu chuyện bắt đầu trở nên hay hơn sau khi bạn seller trả lời rằng phải cọc 70% để nhận được giá tốt kịch sàn, có lẽ do phải cọc nhiều hơn so với bình thường nên bạn Ling Ling đã có chủ ý xem xét thêm rồi mới quyết định. Ấy vậy, tin nhắn đi chưa được bao lâu màn hình messenger của nữ sneakerhead này đã hiện lên dòng chữ “Bùi đã đặt biệt danh cho bạn là Khách khảo giá, ko mua !!!”

Điều này đã làm dấy lên cuộc tranh luận về cách ứng xử cũng như việc bán hàng của các seller thời 4.0 trên mạng xã hội, các sneakerhead cho rằng việc khảo giá là quyền của họ vì các seller thường không bao giờ để giá và phản hồi lại vấn đề này, các seller cũng biện luận rằng giá của sản phẩm thay đổi từng ngày nên việc để giá sẽ có phần bất lợi. Đứng giữa hai trường phái này, có ý kiến cho rằng các seller nên đề rõ giá được cập nhật theo ngày trong các bài đăng và các tín đồ sneaker mà đặc biệt là fan Jordan Brand cũng nên hiểu được điều đó.

khach-hoi-gia-va-cach-ung-xu-cuc-soc-cua-seller-thoi-4.0
khach-hoi-gia-va-cach-ung-xu-cuc-soc-cua-seller-thoi-4.0

Để giá sản phẩm công khai hay không cũng chỉ là vấn đề phụ trong câu chuyện lần này, đa số sneakerhead đều cảm thấy bức xúc trước cách ứng xử không mấy thiện cảm của bạn Bùi Đức *nh và đã cho người seller này vào danh sách đen cần tránh khi thực hiện giao dịch sản phẩm.

Có thể sau sự việc lần này các sneakerhead vẫn phải đi inbox hỏi giá như trước nhưng cách ứng xử của các seller sẽ thay đổi ít nhiều, chắc rằng sẽ không mạnh dạn đặt biệt danh cho khách hàng như trên để rồi nhận lại lượng unfollow và vinh dự ngồi lên vị trí số 1 trong danh sách đen của các tín đồ thời trang.

khach-hoi-gia-va-cach-ung-xu-cuc-soc-cua-seller-thoi-4.0
khach-hoi-gia-va-cach-ung-xu-cuc-soc-cua-seller-thoi-4.0

Nếu bạn đã quá chán phải đi inbox hỏi giá các seller trên mạng xã hội thì có thể truy cập trực tiếp Sneaker Daily để biết thông tin sản phẩm, còn nếu mặt hàng bạn đang tìm kiếm không có trên website thì hãy liên hệ trực tiếp qua các kênh thông tin dưới đây để nhận hỗ trợ và tư vấn nhé!

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: