Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Park Seo Yeon cùng những điều thú vị chưa từng bật mí

Park Seo Yeon được biết đến với nhiều vai trò, cô vừa là giám đốc thể hình vừa là người mẫu và huấn luyện viên pilates nổi tiếng tại Hàn Quốc. 

Hiện tại Seo Yeon đang quản lý và là huấn luyện viên tại studio Pilates có tên là “Yeon Pilates”, tại đây những học viên sẽ được cung cấp các bài học có thể tạo được sự hứng thú cũng như sự linh hoạt với bộ môn thể hình Pilates.

park-seo-yeon-cung-dieu-thu-vi-chua-tung-bat-mi

Bản thân là một chuyên gia hình thể nên Park Seo Yeon rất chú trọng đến cảm xúc, cô luôn hướng mình cũng như những học viên tiến đến lối tư duy tích cực và trung thực, một phần nhờ vậy mà vị trí trong giới thể hình của cô cũng được củng cố và nâng cao hơn.

Park Seo Yeon cũng chia sẻ thay vì tập trung bù đắp cho những khuyết điểm của bản thân thì cô lựa chọn phát triển, phô diễn những lợi thế sẵn có. Định hướng của cô có phần mới so với những idol K-Pop, Seo Yoen không ép buộc bản thân phải trở nên hoàn hảo để giao tiếp với học viên và fan hâm mộ, mọi hành động và cử chỉ của cô đều tự nhiên giống như bao người xung quanh là có điểm tốt và điểm xấu.

Giám đốc thể hình đến từ xứ kim chi cũng có một số lời khuyên dành cho những ai đang có ý định và muốn tham gia tập luyện Pilates, điều quan trọng nhất cần nắm được đó là mẹo và bí quyết luyện tập. Hơn thế, đừng sợ mắc sai lầm trong luyện tập, bởi bí quyết cũng như kinh nghiệm sẽ được rút ra từ đây và trở thành của riêng bạn mà không phải bất kỳ ai khác.

park-seo-yeon-cung-dieu-thu-vi-chua-tung-bat-mi

Trang phục trong những buổi tập cũng được cô nàng huấn luyện viên để tâm rất nhiều và MLB là sự lựa chọn hoàn hảo cũng như đầu tiên. Lý giải cho điều này, Park Seo Yeon chia sẻ bản thân là giám đốc thể hình và đặc biệt thích những chiếc áo khoác có kích thước vừa vặn, kiểu dáng thể thao là sự lựa chọn thích hợp hàng đầu cho mỗi buổi tập. Dòng sản phẩm được cắt may độc đáo ở MLB, những bộ đồ phục vụ cho nhu cầu mặc hằng ngày của hãng cũng là item yêu thích và không thể thiếu trong tủ đồ của cô.

park-seo-yeon-cung-dieu-thu-vi-chua-tung-bat-mi
park-seo-yeon-cung-dieu-thu-vi-chua-tung-bat-mi

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Park Seo Yeon cho rằng trước tiên bản thân cần phải tập luyện chăm chỉ hơn để có thể trở thành hình mẫu cho những người khác như học viên và fan hâm mộ. Đồng thời qua đó có thể chia sẻ các mẹo tập thể dục cho tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ ở giai đoạn trước, trong và sau thai kỳ.

Trên đây là một số bí mật nhỏ về giám đốc thể hình người Hàn Quốc – Park Seo Yeon mà Sneaker Daily muốn gửi đến các bạn, mọi ý kiến và thắc mắc hãy để lại ở phía bên dưới phần bình luận.

Xem thêm:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: