Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Converse x Tremaine Emory: Bản collab gửi thông điệp mạnh mẽ

Tháng 10 vừa qua, Converse và Tremaine Emory đã cho phát hành Converse Chuck 70s Hi Denim Tears Black, đôi sneaker đã nhận được sự quan tâm và cổ vũ nồng nhiệt từ phía công chúng trên toàn thế giới.

Bộ sưu tập cộng tác này gồm có hai đôi, thiết kế của chúng đêu có bản in đậm và lấy cảm hứng từ nhà hoạt động chính trị người Jamaica và lá cờ Liên Phi của chủ nghĩa dân tộc da đen Marcus Garvey và tác phẩm “Cờ người Mỹ gốc Phi” của nghệ sĩ David Hammons từ năm 1990.

Bởi vậy, đến thời điểm hiện tại không có đôi giày nào trong giới sneaker có thể gửi đi một thông điệp mạnh mẽ hơn phiên bản “Hi Denim Tears Black”.

Tuy nhiên, việc phát hành sản phẩm cộng tác này không suôn sẻ mấy khi vào mùa hè năm nay các cuộc biểu tình Black Lives Matter bắt đầu mạnh mẽ hơn ở Mỹ. Trước tình hình đó, Tremaine Emory đã yêu cầu Converse và công ty mẹ la Nike phải giải quyết vấn đề phân biệt chủng tộc, thay đổi triệt để thì mới cho phép Chuck 70s có sự tham gia của mình được ra mắt.

converse-tremaine-emory-man-ket-hop-gui-thong-diep-manh-me
converse-tremaine-emory-man-ket-hop-gui-thong-diep-manh-me

Trong một bài phỏng vấn trả lời với Highsnobiety, Emory có chia sẻ: “Họ không thích chiếc hộp của tôi. Họ không muốn sử dụng chiếc quan tài để làm hộp đựng giày. Tôi nói với họ rằng hình ảnh chiếc quan tài tượng trưng cho hoan cảnh của cộng đồng người da đen, họ đã chết từ khi bắt đầu chế độ nô lệ và đến tận bây giờ. Vậy mà hãng lại cảm thấy đó là điều xúc phạm đến quân đội Hoa Kỳ, thậm chí còn có ý kiến không tốt mấy với tôi khi sử dụng các lá cờ cho bản thiết kế.”

Vào ngày 29 tháng 10, phiên bản Chuck 70s cộng tác giữa Converse và Tremaine Emory đã được ra mắt và hẳn Emory đã nhận được sự đảm bảo từ nhãn hàng rằng họ đang giải quyết, thay đổi thực sự và có hệ thống.

Dưới đây là bài viết của Alife GM Treis Hill đăng trên instagram nhằm chia sẻ thông tin xoay quanh bản phát hành vào tháng Mười vừa qua.

Tại Mỹ, những sneakerhead có thể tìm mua và trao đổi với các nhà bán lẻ như Aife và Sneakersnstuff. Còn với thị trường trong nước, bạn có thể tìm kiếm và đặt mua tại các địa chỉ uy tín như Sprayground Hoặc trực tiếp nhắn tin, gọi điện đến Sneaker Daily để nhận được hỗ trợ cũng như trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Giá bán của hai đôi Converse Chuck 70s Hi Denim Tears Black lần lượt là 100$ ~ 2.316.500 VNĐ và 95 $ ~ 2.200.675VNĐ.

Trên đây là một số thông tin về phiên bản Chuck 70s được kết hợp giữa Converse và Tremaine Emory mà Sneaker Daily muốn gửi đến bạn, mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho quá trình trọn mua của bạn. Mọi thắc mắc, ý kiến phản hồi bạn hãy để lại phía bên dưới phần binh luận nhé!

Xem thêm:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: