Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Hướng dẫn chọn size giày Puma

Puma là gì?

PUMA không còn là một cái tên xa lạ đối với những người chơi giày. Vốn là một thương hiệu đa quốc gia, có trụ sở tại Đức, chuyên sản xuất giày và các dụng cụ thể thao. Năm 1924, hai anh em Rudolf và Adolf Dassler thành lập công ty “Gebrüder Dassler Schuhfabrik“ (Dassler Brothers Shoe Factory) tại Herzogenaurach, Đức. Những thành công ban đầu của công ty này là việc phần lớn các động viên người Đức đã mang những đôi giày đinh Dassler tại Thế Vận hội mùa hè 1928 tại Amsterdam. Năm 1936, Jesse Owens, vận động viên điền kinh và nhảy xa người Mỹ gốc Phi, giành được bốn hay chương vàng tại Olympic và vận động viên này đã sử dụng giày của Dassler. Rudolf Dassler sáng lập ra PUMA Schuhfabrik Rudolf Dassler vào ngày 1 thàng 10 năm 1948. Quyền kinh doanh và tài sản được chia đôi giữa hai anh em.

Giày Puma đa dạng về các dòng sản phẩm, từ giày thể thao, giày đá bóng, giày thời trang, giày cho nam, giày cho nữ…Tất cả đều sở hữu chất lượng tốt, hiệu suất sử dụng cao, thiết kế thời trang bắt mắt và Việt Nam cũng là một trong những thị trường phổ biến của thương hiệu này vậy làm sao để chọn đúng size cho đôi chân bạn?

Làm thế nào tìm ra true size giày của mình để chọn đúng kích thước?

Trước khi thực hiện các bước đo size giày, chúng ta cần chuẩn bị: 01 tờ giấy trắng, 01 bút chì, 01 thước đo

– Đi tất, đặt chân lên tờ giấy trắng một cách chắc chắn và cố định.

– Dùng bút chì vạch ra 4 điểm, bao gồm 1 điểm đầu ngón chân và 1 điểm cuối của gót chân, 2 bên của bản phác thảo bàn chân.

– Sau khi đo, hãy áp dụng công thức: Size giày = chiều dài chân vừa đo.

Đó cũng là một cách nhưng nó khá mất thời gian, bất tiện và chưa chắc đã chính xác hoàn toàn, vậy nên có một cách tốt hơn mà Sneaker Daily khuyên các bạn sử dụng đó chính là đi tìm true size của mình qua chính các đôi giày. Các đôi giày mà bạn có thể lựa chọn đó chính là Adidas superstar, stan smith và continental 80 để tìm ra true size của mình từ đó việc lựa chọn size giày của bạn sẽ dễ dàng hơn với bất cứ dòng giày nào.

Tuy nhiên sau khi biết được true size của mình bạn cũng chưa chắc đã chọn được một đôi giày vừa chân nếu không nhờ sự trợ giúp, tư vấn của người bán vì mỗi dòng giày sẽ có mỗi form khác nhau có đôi upsize như Air Jordan hoặc down size như Nike Air force 1… Còn đối với Puma thì sao? Sau đây Sneaker Daily sẽ giới thiệu tới các bạn những bảng size Puma cụ thể để có thể đưa ra lựa chọn chính xác về size giày của dòng giày này.

Bảng size giày Puma nữ

Bảng size giày Puma nam

Bảng size giày Puma trẻ con

Bảng size giày Puma PS

Bảng size giày Puma Unisex

Bảng size giày Puma Infant

Sneaker Daily hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được một đôi Puma vừa chân và ưng ý.

Xem thêm bài viết:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: