Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Chỉ cần sự hâm mộ đủ lớn bạn có thể lọt vào kỷ lục thế giới Guinness?

Mới đây, danh sách kỷ lục thế giới Guinness đã dài thêm khi phải ghi thêm tên của một người đàn ông được công nhận là fan bự nhất của Ghostbuster. Nếu bạn chưa biết thì Ghostbuster hay Biệt đội săn ma là một bộ phim siêu nhiên, kinh dị, hài hước được công chiếu vào năm 1984 và được sản xuất bởi Ivan Reitman, kịch bản được viết bởi Dan Aykroyd và Harold Ramis. Bộ phim được đóng bởi diễn viên hài ngôi sao Bill Murray, Dan Aykroyd và Harold Ramis, là những nhà giáo sư cận tâm lý học: Peter Venkman, Ray Stantz và Egon Spengler quyết định làm công việc bắt ma tại thành phố New York cùng với thành viên mới trong đội tên là Winston. Bộ phim thu về 242 triệu đô tại Bắc Mĩ và hơn 295 triệu đô trên toàn thế giới, nhận được nhiều thành tích, nhận xét tích cực từ khán giả và những nhà phê bình.

Robert O’Connor nhận giải thưởng của Guiness

Được trao giải thưởng vì có bộ sưu tập kỷ vật của Ghostbusters lớn nhất trên thế giới, Robert O’Connor sống tại Ohio, Nhật Bản sở hữu 1.221 bộ sưu tập đáng kinh ngạc từ loạt phim này. Tất cả bắt đầu với Stay-Pulf Marshmallow man – quái vật kẹo dẻo khổng lồ rồi cứ thế ngày qua ngày bộ sưu tập của Robert ngày một lớn dần, hậu quả để lại là túi tiền của anh cũng vơi đi một cách chóng mặt. Bộ sưu tập của anh có mọi thứ thuộc về Ghostbuster, chỉ bộ 5 mô hình Kenner Ecto Glows hiện đã có giá trị khổng lồ 1.500 USD. Vậy thử tưởng tượng xem Robert đã bỏ ra bao nhiêu tiền để thỏa mãn đam mê bộ phim của mình?

Stay-Pulf Marshmallow man – quái vật kẹo dẻo khổng lồ
Stay-Pulf Marshmallow man – quái vật kẹo dẻo khổng lồ

Nói về tình yêu của mình đối với bộ phim gốc – bộ phim mà anh ấy xem lần đầu tiên khi mới 4 tuổi – O’Connor nói rằng “Ghostbusters đã cho phép tôi thoát khỏi thực tế và trở thành nhân vật mà tôi đã thấy trong phim. Tôi đã vô cùng thích thú ngay khi còn là một đứa trẻ và với Ghostbusters, bạn không cần phải mạnh mẽ, nhanh nhẹn hay có siêu trí tuệ. Bạn chỉ cần có can đảm để chiến đấu với những điều bí ẩn ”.

Mô hình đồ chơi Vintage Ghostbusters

Rốt cục thì dù bạn có tình yêu siêu to khổng lồ với bất cứ thứ gì nhưng túi tiền không cho phép thì cứ đành giữ nó cho riêng mình thôi chứ mơ sao được đến kỷ lục Guinness như anh chàng Robert kia.

Xem thêm:

“Hãy đặt cược ô tô của chúng ta” – Michael Jordan đã cho một tân binh bài học nhớ đời

Travis Scott giận dỗi người hâm mộ, khóa tài khoản Instagram sau khi bị chê giống con “gián”

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: