Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Hướng dẫn các cách làm sạch dây giày thể thao của bạn

Bạn có thật sự làm vệ sinh dây giày thể thao đúng cách? Dù đã làm rất nhiều cách nhưng những vết ố trên dây giày vẫn chưa hết. Với bài viết này Sneaker Daily sẽ chỉ cho bạn các mẹo để chăm sóc dây giày cho đúng cách, việc làm sạch dây giày sẽ trở nên dễ dàng khi bạn thực hiện theo các bước dưới đây. Hãy cùng Sneaker Daily tìm hiểu các mẹo đơn giản này nha.

vệ sinh dây giày thể thao

Loại bỏ bụi bẩn

Hãy loại bỏ bụi bẩn trên dây giày có thể nhìn thấy rõ vết bẩn trên dây của bạn. Bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng hoặc bàn chải lông mềm như bàn chải có trong bộ bảo vệ sinh Crep Protect Crep Cure Travel Kit. Chỉ cần lưu ý không chà quá mạnh; bạn không muốn nới lỏng các sợi của dây buộc, điều này có thể làm hỏng chúng. Bạn sẽ không muốn dây buộc của bạn bị sờn hãy cẩn thận khi làm.

vệ sinh dây giày thể thao

Ngâm dây giày

Sau khi bạn đã loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn trên bề mặt, hãy đổ đầy nước nóng vào bát và cho một vài giọt xà phòng rửa bát hoặc bột giặt. Đặt dây giày của bạn vào dung dịch và vò chúng để làm sạch nhẹ nhàng. Đối với dây trắng, thêm một lượng nhỏ thuốc tẩy vào nước nóng. Để yên trong khoảng 10 phút, sau đó vắt kiệt và để khô trong không khí.

Sử dụng máy giặt

Nếu bạn không có thời gian để có thể tỉ mỉ làm thì có một cách khác ngoài sử dụng trên, bạn có thể làm sạch bằng cách giặt trong máy giặt. Tuy nhiên để tránh việc có thể hỏng dây giày hoặc quấn vào các đồ vật khác trong máy giặt, hãy cố định dây giày của bạn trong túi áo hoặc đóng túi để tránh cho dây giày không bị bay ra ngoài. Khi giặt xong, hãy lấy dây giày ra khỏi túi và để chúng khô trong không khí. 

vệ sinh dây giày thể thao

Tạm biệt những vết bẩn cứng đầu 

Các vết bùn, nước ngọt và bụi bẩn có thể làm cho dây giày mới trông cũ đi. Nếu bạn sử dụng các phương pháp trên mà không hiệu quả, hãy thử xử lý dây giày của bạn bằng dung dịch làm sạch giày như 10 Seconds Shoe Cleaner , Jason Markk Ready to Use Foam hoặc Jason Markk Shoe Shoe Starter Kit , bao gồm dung dịch xịt làm sạch và bàn chải lông mềm.

vệ sinh dây giày thể thao

Và để cho đôi giày của bạn mới nhất thì cách tốt nhất là thay cho mình bộ dây mới khi chúng quá ố và khó làm sạch. Thay dây giày là một cách siêu dễ dàng và tiết kiệm thời gian của bạn.

Trên đây là những mẹo chúng tôi chúng gửi đến bạn để làm vệ sinh dây giày thể thao của bạn. Hãy cho chúng mình biết bạn mẹo trên có hữu ích với bạn hay không nha.

Trong trường hợp bạn chưa có đủ đồ dùng, bận rộn với công việc hoặc đơn giản muốn tìm kiếm nơi uy tín để chăm sóc “bé yêu” của mình thì VỆ SINH GIÀY 0Đ là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy mang ngay những đôi giày thể thao của bạn qua một trong các cơ sở của VỆ SINH GIÀY 0Đ tại Hà Nội nhé.

VỆ SINH GIÀY 0Đ:

  • Cơ sở 1: 72 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Số 6/132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Số điện thoại đặt lịch: 0902.124.843
  • Website: vesinhgiay0d.sneakerdaily.vn
  • Fanpage: Vệ Sinh Giày 0đ

Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ rất nhiều những mẹo vặt để bảo quản đôi giày thể thao của bạn như:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: