Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Những hình ảnh chi tiết nhất của Jordan 1 Mid “Día de Muertos” và Daybreak “Día de Muertos”

Bộ sưu tập ‘Día de Muertos’ hàng năm của Nike cho “Day of the Dead” 2020 bao gồm Air Max 90, Blazer Mid, Daybreak và Air Jordan 1 Mid , đồng thời theo chủ đề ‘Para Mi Familia’ – hay ‘Cho gia đình tôi’. Bây giờ chúng ta đã có những hình ảnh chi tiết hơn về hai mẫu giày đẹp đẽ này, đôi sneaker vẽ hoa cúc vạn thọ và các họa tiết hoa văn giấy “papel picado” là điểm nhấn cho bộ sưu tập đầy màu sắc.

jordan-1-mid-dia-de-muertos-va-daybreak-dia-de-muertos

Daybreak hoán đổi cấu trúc nylon và da lộn thông thường của chúng thành các vòm dạng lưới và lớp phủ da nứt, xen kẽ giữa màu trắng và xám đậm. Trong khi lớp da màu vàng cúc vạn thọ kết hợp với các điểm nhấn màu tím đỏ tía để khai thác vào chủ đề “Día de Muertos”. Các chi tiết được sửa đổi khác bao gồm đường khâu chữ x trên má ngoài và phía sau, nơi mang dòng chữ ‘Para Mi Familia’ trên gót giày. Đáng chú ý nhất, họa tiết ‘papel picado’ phức tạp tô điểm cho Swoosh và gót bên.

jordan-1-mid-dia-de-muertos-va-daybreak-dia-de-muertos

Trong khi đó, AJ1 Mid được phối màu theo phong cách cổ điển với các tấm da màu đỏ tía và trắng xen kẽ trên upper. Có rất nhiều cúc vạn thọ được thể hiện trên tác phẩm này, thông qua đường khâu tương phản, cộng với da nứt trên Swoosh và xung quanh cổ giày, mắt cá chân. Các ô vuông mesh từ Daybreak lại xuất hiện trên lưỡi gà, có bước nền rõ ràng hơn bởi dây buộc màu đen hoàn toàn. Và, tất nhiên, chú thích ‘Para Mi Familia’ được in bên cạnh mũi giày.

(cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Mid “Día de Muertos” trong bộ sưu tập Jordan 1 Mid của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 Mid)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: