Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

G-Dragon xuất hiện khác lạ trên tạp chí thời trang Vogue

Từ sau khi giải ngũ, tuy G-Dragon chưa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc nhưng lại cực kì bén duyên với Nike – một ông lớn trong giới Sneaker. Những phiên bản kết hợp giữa Nike và thương hiệu PeaceMinusOne của anh Rồng được cho ra mắt như Air Force 1 “Para-Noise”, Air Force 1 “Para-Noise Part 2” đã làm chao đảo giới trẻ một thời gian.

g-dragon-xuat-hien-khac-la-tren-tap-chi-thoi-trang-vogue

Lần trở lại sau bốn năm trên tạp chí thời trang Vogue Hàn Quốc, G-Dragon đã chứng minh sức hút của mình, tạp chí nhanh chóng tẩu tán hơn 28.000 bản chưa tính số bản được đặt trước trên website ktown4u.com.

Con số ấn tượng này đã đưa G-Dragon vượt qua thành tích của Baekhuyn (EXO) trên bìa tạp chí Harper’s Bazaar ra mắt vào tháng 10. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng bán ra của bìa tạp chí mà anh xuất hiện đã lập kỷ lục mới trở thành tạp chí bán chạy nhất mọi thời đại.

Sức hút này có được bởi G-Dragon từ lâu đã được xem như một biểu tượng thời trang không chỉ ở Hàn Quốc mà còn bên ngoài thế giới. Thực tế cho thấy trong các show diễn của Chanel sẽ chẳng thể thiếu sự xuất hiện của chàng Rồng, hay như Louis Vuitton cũng trả khoảng 1 tỷ VNĐ để có thể mua bản quyền tác phẩm của anh.

g-dragon-xuat-hien-khac-la-tren-tap-chi-thoi-trang-vogue

Quay trở lại với Vogue Hàn Quốc, thủ lĩnh Big Bang xuất hiện trên ba trang bìa lần lượt đại diện cho ba bản thể khác nhau. Cụ thể kể đến là G-Dragon, GD và Kwon JiYong, tất cả đều được viết bằng tiếng Hàn và “One Of A Kind” trên các trang bìa ra mắt số tháng 11.

Trên trang bìa Vogue tháng 11, G-Dragon đã chiêu đãi người xem với ngoại hình ấn tượng, dáng chụp độc lạ chỉ có ở anh. Tuy đã quen với hình tượng khác lạ nhưng dường như người hâm mộ của anh chàng vẫn không khỏi bất ngờ, nhiều người đã để lại bình luận không biết nên cười hay khóc.

g-dragon-xuat-hien-khac-la-tren-tap-chi-thoi-trang-vogue

Có thể thấy những lần xuất hiện công khai trước công chúng, G-Dragon chưa bao giờ làm người ta thất vọng về những bộ đồ được khoác lên người. Mang cá tính mạnh mẽ từ âm nhạc sang đến thời trang, mọi thứ chàng thủ lĩnh này làm đều trở nên đặc biệt và đẳng cấp lạ thường.

Những bộ trang phục được anh diện lên dường như nhờ thế mà trở nên thời thượng và ấn tượng hơn rất nhiều, nhiều người cũng cho rằng nếu không phải G-Dragon mặc hẳn nó sẽ chẳng có ai dám mặc. Từ những bộ đồ anh chàng mặc xuất hiện ở sân bay đến sàn diễn thời trang cao cấp đều mang lại cảm giác khác lạ, ở đó người ta sẽ chỉ thốt lên bốn từ “biểu tượng thời trang”, hiếm có ai có thể nói ra lời chê bai.

g-dragon-xuat-hien-khac-la-tren-tap-chi-thoi-trang-vogue

Được biết trước đó, G-Dragon cũng đã hợp tác với tạp chí thời trang đình đám Vogue với vai trò là người sáng tạo cho “Kinh thánh thời trang”. Công việc mà anh sẽ chịu trách nhiệm thuộc về mảng hình ảnh, biết thêm đây là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên kết hợp với Vogue trong vai trò đặc biệt như thế này.

Bạn thấy sao về tạo hình và dáng chụp khác lạ của G-Dragon trên trang tạp chí Vogue Hàn Quốc số ra tháng 11, hãy để lại bình luận của bạn ở phía dưới cho Sneaker Daily biết nhé!

Xem thêm: CHÍNH THỨC G-Dragon’s PEACEMINUSONE x AF1 “Para-Noise 2.0” được ra mắt vào ngày 25 tháng 11

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: