Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Reebok giới thiệu mẫu giày sneaker dành riêng cho các game thủ và giới parkour

Nếu bạn là một game thủ hoặc là một fan hâm mộ của bộ môn thể thao đường phố đầy mạo hiểm tựa như Parkour, thì đây sẽ là phát hành sneaker của năm 2020 mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Được biết, bản collab lần này là sự hợp tác giữa nhà phát hành game Ubisoft và thương hiệu Reebok với tên gọi “Assassin’s Creed Valhalla”. Assassin’s Creed, một trong những tựa game đi vào huyền thoại và được khắc mãi trong tâm trí các game thủ, nay đã được tái sinh trong hình hài của những phiên bản sneaker cộng tác cùng nhãn giày thể thao nổi tiếng Reebok. Hoạ tiết và màu sắc trên những đôi giày đều hoàn toàn được lấy cảm hứng từ các chiến binh trong game. Đây được đánh giá là một tác phẩm sneaker mang đậm tinh thần game thủ pha lẫn yếu tố văn hóa mạnh mẽ, liều lĩnh đến từ đường phố. 

Bộ ba đôi giày sẽ được ra mắt trong vài ngày tới đây trong đầu tháng 11. Đi kèm theo các phát hành giày, sẽ là những bộ trang phục khiến bạn trở nên đồng bộ hơn. Đặc biệt đối với giới hâm mộ môn thể thao Parkour, đây sẽ là những món đồ rất đáng để sở hữu để đảm bảo an toàn cho đôi chân của mình.

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: