Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Đây là những cách tạo dáng ảo tung chảo với adidas X9000 xịn xò trên Instagram

Trước đây adidas đã hợp tác với Twitch titan Ninja, và giờ họ còn mạo hiểm hơn nữa vào thế giới thể thao điện tử với dòng X9000 lấy cảm hứng từ game thủ của mình.

Nâng cấp đôi giày đế BOOST của Team Trefoil, X9000L4 mang đến sự hoàn hảo mà tất cả chúng ta yêu thích với một cuộc đại tu theo chủ nghĩa hiện đại, nối các phần đen – trắng để có cấu hình đế giữa táo bạo hơn. adidas cũng đã sử dụng công nghệ với mặt dưới, nơi dữ liệu máy tính tạo truyền cảm hứng cho đế ngoài theo một style hấp dẫn hơn.

Cảm giác tuyệt vời theo phong thái kỹ thuật số tiếp tục được thể hiện ở thân trên, với mẫu giày có kiểu dáng đẹp, vừa vặn và chất liệu dệt được thiết kế kỹ thuật cùng màu sắc tương phản kết hợp tất cả các yếu tố thẩm mỹ của game thủ. Các lớp phủ hợp nhất trên khu vực giữa bàn chân và sau gót giúp tăng thêm sự ổn định và biến đổi kết cấu bắt mắt cho flexible mesh. Branding Three Stripes được đặt một cách gọn gàng, dễ nhìn ở hai bên và cả khu vực giữa.

Sneaker Daily tổng hợp một số bức ảnh đẹp nhất từ ​​InstaGram để đem đến cho những tín đồ mới của adidas X9000 một chút phong cách trên trang mạng xã hội của mình.

Đừng quên theo dõi Fanpage và Instagram của Sneaker Daily nếu bạn là một tín đồ sành điệu của giày và thời trang nhé!

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: